• Tin tức
 • Phá dỡ nhà Nha Trang | Báo giá phá dỡ nhà Nha Trang

Phá dỡ nhà Nha Trang | Báo giá phá dỡ nhà Nha Trang

Phá dỡ nhà Nha Trang có quy trình đi ngược lại so với việc xây dựng mới ngôi nhà. Phá dỡ từ phần cao nhất xuống đến phần móng của ngôi nhà.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 232 Lượt xem

Phá dỡ nhà Nha Trang | Báo giá phá dỡ nhà Nha Trang | Các lưu ý khi phá dỡ nhà Nha Trang

Phá dỡ nhà Nha Trang là một hạng mục bắt buộc cần phải triển khai khi cải tạo, sửa chữa hoặc phá dỡ nhà để xây dựng nhà mới.

Việc phá dỡ nhà Nha Trang đòi hỏi nhiều kỹ năng, cần có một số kiến thức khi phá dỡ nhà. Vậy cụ thể là gì? Mời các bạn theo dõi ở bài viết này nhé.

Phá dỡ nhà Nha Trang là gì?

Phá dỡ nhà Nha Trang là hạng mục cần thiết để hoàn trả mặt bằng trống, cải tạo, sửa chữa hoặc xây dựng mới lại ngôi nhà.

Phá dỡ nhà Nha Trang có quy trình đi ngược lại so với việc xây dựng mới ngôi nhà. Phá dỡ từ phần cao nhất xuống đến phần móng của ngôi nhà.

Trong quá trình phá dỡ nhà Nha Trang thì đòi hỏi sự tính toán chính xác, cẩn thận, kỹ thuật phá dỡ và an toàn lao động là chủ yếu.

Phá dỡ nhà Nha Trang thường kết hợp với việc thu mua xác nhà cũ để giảm một phần/toàn bộ kinh phí phá dỡ nhà. Ngoài ra, đối với những ngôi nhà có kết cấu bê tông cốt thép, nội thất cao cấp thì bạn sẽ thu về một khoản tiền lớn để phục vụ cho việc tái đầu tư sửa chữa hoặc xây dựng lại ngôi nhà mới.

Quy trình phá dỡ nhà Nha Trang như thế nào?

Quy trình phá dỡ nhà Nha Trang được gói gọn trong 5 bước sau:

 1. Bước 1: Nhận yêu cầu thông tin của chủ nhà/chủ thầu xây dựng.
 2. Bước 2: Khảo sát, phân tích bản vẽ kết cấu ngôi nhà, hiện trạng, tình trạng của ngôi nhà.
 3. Bước 3: Báo giá từng hạng mục phá dỡ nhà Nha Trang.
 4. Bước 4: Ký kết hợp đồng phá dỡ nhà Nha Trang.
 5. Bước 5: Tiến hành thi công phá dỡ nhà.
 6. Bước 6: Hoàn thành hạng mục, bàn giao chủ nhà, hoàn trả mặt bằng trống, dọn dẹp vệ sinh, đổ xà bần đúng nơi quy định.

Các lưu ý trong quá trình phá dỡ nhà Nha Trang

 • Thu dọn trước nội thất: Việc phá dỡ ngôi nhà sẽ phá vỡ hoàn toàn kết cấu bê tông, gạch, tường, dầm. Do đó, bạn cần thu dọn nội thất, tháo gỡ những vật dụng còn sử dụng được để sau này đỡ tốn chi phí trang trí cho ngôi nhà mới.
 • Lên phương án phá dỡ nhà Nha Trang: Phương án phá dỡ nhà cần được tính toán cẩn thận, chính xác. Trong đó bao gồm những yêu cầu không ảnh hưởng đến kết cấu của các ngôi nhà lân cận, đảm bảo an toàn khi thi công cho người và tài sản.
 • Huy động nhân công phá dỡ nhà Nha Trang: Nhân công tham gia vào quá trình phá dỡ nhà cần có kinh nghiệm, kỹ năng và sự cẩn thận trong công việc phá dỡ nhà.
 • Tính toán chi phí: Việc phá dỡ nhà cần được gói gọn trong chi phí chi trả dựa trên số m2, kết cấu bê tông cốt thép, dầm, sàn. Bạn nên đảm bảo tiến trình phá dỡ nhà Nha Trang không bị vượt quá ngân sách chi trả.
 • Xin giấy phép phá dỡ nhà Nha Trang: Cũng như việc xây dựng mới ngôi nhà thì bạn cần có giấy phép xây dựng. Còn đối với việc phá dỡ nhà bạn cũng cần phải có giấy phép phá dỡ nhà của cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép.
 • Lên phương án dọn dẹp mặt bằng: Khi phá dỡ nhà thì sẽ có một lượng lớn xà bần, phế liệu, vật liệu xây dựng. Bạn cần đi đổ xà bần đúng nơi quy định của thành phố nếu không muốn bị phạt.

Quá nhiều công đoạn cho những lưu ý phá dỡ nhà Nha Trang phải không? Bạn đừng lo lắng, hãy sử dụng hạng mục phá dỡ nhà Nha Trang của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn hoàn tất mọi thủ tục, hạng mục phá dỡ nhà chuyên nghiệp với thái độ phục vụ, sự tận tâm với nghề cao nhất. Chúng tôi có gì mà bạn có thể tin tưởng khi giao hạng mục phá dỡ nhà Nha Trang? Bạn hãy đọc tiếp mục dưới đây.

Những ưu điểm của đơn vị phá dỡ nhà Nha Trang chuyên nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí: Mọi công việc tính toán khối lượng, nhân công, chi phí đổ xà bần, chi phí dọn dẹp mặt bằng, vệ sinh đều được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng, lên ngân sách ngay từ công đoạn báo giá. Và một điều nữa, chúng tôi cam kết bạn sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài báo giá khi sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà Nha Trang của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp hạng mục phá dỡ nhà Nha Trang với hạng mục thu mua xác nhà cũ, thanh toán sòng phẳng bằng tiền mặt ngay tại chỗ. Qua đó, bạn sẽ thu lại được một khoảng tiền lớn sử dụng cho việc tái đầu tư của mình.
 • Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc phá dỡ nhà hiện đại. Do đó, mọi công việc trong quá trình phá dỡ nhà Nha Trang sẽ được diễn ra nhanh, gọn, đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành nhanh chóng.
 • An toàn lao động: Chúng tôi tiến hành phá dỡ nhà Nha Trang theo đúng quy trình bao gồm che chắn, bảo vệ các ngôi nhà, công trình lân cận, đảm bảo phá dỡ nhà Nha Trang không làm ảnh hưởng đến kết cấu các ngôi nhà xung quanh, đảm bảo vệ sinh môi trường, hạn chế tiếng ồn xuống mức thấp nhất. Tại công trình luôn có giám sát an toàn lao động sẽ giúp bảo vệ người và tài sản được an toàn.

---

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hình dung được những hạng mục của công việc phá dỡ nhà Nha Trang. Nếu bạn đang có ý định cải tạo, sửa chữa, xây dựng mới từ ngôi nhà cũ của mình, hãy liên hệ ngay đến hạng mục phá dỡ nhà Nha Trang của chúng tôi nhé.

Sản phẩm tương tự