• Tin tức
 • Phá dỡ công trình Nha Trang chuyên nghiệp, thi công nhanh nhất, giá rẻ nhất

Phá dỡ công trình Nha Trang chuyên nghiệp, thi công nhanh nhất, giá rẻ nhất

Phá dỡ công trình Nha Trang là quá trình phá dỡ một phần hoặc toàn bộ công trình xây dựng đã xuống cấp hoặc không còn đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư. Phá dỡ công trình với mục đích cuối cùng là hoàn trả mặt bằng trống, phục vụ cho công tác chuẩn bị thi công xây dựng công trình mới.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 196 Lượt xem

Phá dỡ công trình Nha Trang chuyên nghiệp, thi công nhanh nhất, giá rẻ nhất

Nha Trang là thành phố du lịch với tốc độ phát triển chóng mặt, mỗi năm số lượng tòa nhà cao tầng, khách sạn mọc lên ngày càng nhiều. Muốn xây dựng tòa nhà mới bắt buộc bạn phải phá dỡ công trình toàn nhà cũ để có mặt bằng trống xây dựng.

Phá dỡ công trình Nha Trang là một hạng mục không phải là mới nhưng hiện nay phần lớn là các đơn vị thi công phá dỡ công trình Nha Trang nhỏ lẻ, chưa chuyên nghiệp. Bạn nên hợp đồng với đơn vị phá dỡ công trình Nha Trang chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về phá dỡ công trình Nha Trang, các biện pháp phá dỡ công trình và quy trình phá dỡ công trình Nha Trang.

Phá dỡ công trình Nha Trang là gì?

Phá dỡ công trình Nha Trang là quá trình phá dỡ một phần hoặc toàn bộ công trình xây dựng đã xuống cấp hoặc không còn đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư.

Phá dỡ công trình với mục đích cuối cùng là hoàn trả mặt bằng trống, phục vụ cho công tác chuẩn bị thi công xây dựng công trình mới.

Phá dở công trình là một hạng mục rộng, trong đó bao gồm những hạng mục con, cụ thể như sau:

 • Phá dở công trình chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang.
 • Phá dở công trình tòa nhà công ty, văn phòng cao tầng tại Nha Trang.
 • Phá dở công trình các ngôi nhà cũ từ cấp 4 đến 4-5 tầng tại Nha Trang.
 • Phá dở công trình nhà xưởng, nhà máy tại Nha Trang.
 • Phá dở công trình xây dựng trái phép tại Nha Trang.

Các biện pháp phá dở công trình Nha Trang hiện nay

Phá dở công trình Nha Trang có nhiều biện pháp để thực thi, với mục đích cuối cùng là hoàn thành việc giải phóng mặt bằng trống để xây dựng công trình mới. Trong đó có 3 biện pháp chủ yếu là: Phá dở công trình Nha Trang thủ công, phá dỡ công trình Nha Trang bán thủ công và phá dỡ công trình Nha Trang công nghiệp.

Biện pháp phá dở công trình Nha Trang thủ công

Biện pháp phá dở công trình Nha Trang thủ công áp dụng tại những con hẻm siêu nhỏ, khoảng không gian chật hẹp, khó thi công, không thể đưa các phương tiện xe cơ giới (dù là loại nhỏ) để hỗ trợ được. Toàn bộ đều sử dụng sức lao động của nhân công và máy móc cầm tay. Đây là biện pháp tốn kém nhất và có tiến độ thi công lâu nhất do điều kiện không gian không cho phép.

Biện pháp phá dở công trình Nha Trang bán thủ công

Biện pháp phá dở công trình Nha Trang bán thủ công áp dụng tại những con hẻm có chiều rộng tương đối, phù hợp đưa một số xe cơ giới loại nhỏ đến tận chân công trình. Trong quá trình thi công phá dỡ kết hợp giữa sức lao động con người, máy móc cầm tay, máy móc công nghiệp loại nhỏ để tiến hành phá dở công trình. Đây là biện pháp có mức chi phí trung bình, hiệu suất và tiến độ phá dở cũng tầm trung bình.

Phá dở công trình Nha Trang công nghiệp

Phá dở công trình Nha Trang công nghiệp áp dụng tại những con đường lớn, mặt bằng trống trải. Toàn bộ quá trình đều sử dụng máy móc công nghiệp công suất cao, các phương tiện xe cơ giới hỗ trợ tối đa giúp đẩy nhanh tiến độ phá dở công trình. Đây là biện pháp có giá thành rẻ nhất, tiến độ nhanh nhất, hoàn thành nhanh chóng để bàn giao mặt bằng trống xây dựng công trình mới.

Việc lựa chọn một trong ba biện pháp phá dở công trình Nha Trang ở trên phụ thuộc vào điều kiện thực tế, hoàn cảnh, không gian công trình xây dựng của bạn cần phá dở.

Quy trình phá dở công trình Nha Trang

Quy trình phá dở công trình Nha Trang được tiến hành theo trình tự các bước sau:

 1. Bước 1: Lắng nghe yêu cầu phá dở công trình Nha Trang từ phía khách hàng, tiếp nhận đầy đủ thông tin từ chủ đầu tư/chủ tòa nhà.
 2. Bước 2: Khảo sát công trình
 3. Bao gồm khảo sát mặt bằng hiện tại, kết cấu bê tông cốt thép của công trình, diện tích, quy mô.
 4. Bước 3: Lên phương án phá dở công trình Nha Trang, lựa chọn phương án phá dở, từng công đoạn chi tiết và tiến độ phá dở công trình của từng hạng mục.
 5. Bước 4: Gửi báo giá cho chủ đầu tư/chủ công trình xây dựng
 6. Bước 5: Đàm phán, ký kết hợp đồng phá dở công trình Nha Trang.
 7. Bước 6: Che chắn công trình, tập kết máy móc, thiết bị, tiến hành thi công phá dở công trình Nha Trang.
 8. Bước 7: Thu gom phế liệu còn tái sử dụng được, phân loại và thu mua lại nếu chủ đầu tư yêu cầu thanh lý.
 9. Bước 8: Dọn dẹp mặt bằng, hoàn trả mặt bằng trống, thanh lý toàn bộ hợp đồng phá dở công trình Nha Trang.

---

Chúng tôi là đơn vị phá dở công trình Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín nhất, mọi công đoạn đều được quy chuẩn thành quy trình. Do đó, chúng tôi là đơn vị đáp ứng được về tiêu chuẩn: Chất lượng, an toàn, giá thành và uy tín cao trong ngành phá dở công trình Nha Trang. Ngoài ra, để giảm chi phí phá dở công trình xuống mức tối đa, chúng tôi còn hỗ trợ thu mua lại xác công trình, thanh toán tiền mặt ngay tại chỗ để giúp chủ đầu tư bớt một phần lớn chi phí, đối với các công trình xây dựng lớn có quy mô thì đôi lúc bạn còn thu lại được một khoản tiền lớn để tiếp tục tái đầu tư, xây dựng lại công trình mới.

Sản phẩm tương tự