• Tin tức
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang Uy tín – Chuyên nghiệp – An toàn lao động

Khoan rút lõi bê tông Nha Trang Uy tín – Chuyên nghiệp – An toàn lao động

Khoan rút lõi bê tông Nha Trang là một kỹ thuật khoan lõi liên quan đến việc khoan các lỗ hình tròn vào kết cấu bê tông (sàn, tường và trần nhà) để thông các đường ống mới, đường ống dẫn nước, ống dẫn HVAC, hệ thống gia cố và các hệ thống khác.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 223 Lượt xem

Khoan rút lõi bê tông Nha Trang Uy tín – Chuyên nghiệp – An toàn lao động

Khoan rút lõi bê tông là một hạng mục không thể thiếu trong quá trình cải tạo, sửa chữa, đi các đường ống xuyên qua khối bê tông dày.

Có một số hạng mục thi công sửa chữa, cải tạo ở các công trình cần đến công đoạn khoan rút lõi bê tông. Nhưng bạn chưa có kiến thức nhiều về lĩnh vực khoan rút lõi bê tông Nha Trang, ứng dụng cụ thể và đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông Nha Trang hiện nay?.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Khoan rút lõi bê tông Nha Trang là gì

Khoan rút lõi bê tông Nha Trang là một kỹ thuật khoan lõi liên quan đến việc khoan các lỗ hình tròn vào kết cấu bê tông (sàn, tường và trần nhà) để thông các đường ống mới, đường ống dẫn nước, ống dẫn HVAC, hệ thống gia cố và các hệ thống khác.

Ở một số đơn vị công sở như trường học, bệnh viện, chung cư, việc khoan tạo lỗ sẽ tạo ra nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến không gian sống xung quanh. Trong trường hợp này, khoan rút lõi bê tông Nha Trang tạo ra ít tiếng ồn và rung động hơn so với việc thi công khoan búa.

Ưu điểm của việc khoan rút lõi bê tông Nha Trang là gì?

Ngày nay, bạn có thể nghe thấy thuật ngữ khoan rút lõi bê tông bằng mũi khoan kim cương đang được sử dụng phổ biến. Điều này khác với các phương pháp khoan rút lõi thông thường như thế nào?

Phương pháp khoan lõi truyền thống, thiết bị sử dụng chuyển động búa, không sử dụng mũi khoan kim cương, người vận hành phải chịu rất nhiều yếu tố rủi ro, bao gồm các mảnh vỡ ngẫu nhiên của bê tông, đá hoặc quặng bắn ra ngay tại từ điểm khoan. Các phương pháp khoan thông thường cũng gây ra một lượng lớn công suất cho máy móc và có nguy cơ làm hỏng thiết bị.

Khoan lõi bê tông bằng mũi khoan kim cương là một phương pháp mang tính cách mạng cho phép khoan rút lõi bê tông chính xác hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không gây ra bất kỳ thiệt hại hoặc rung động nào trên toàn khu vực xung quanh.

Sử dụng mũi khoan kim cương trong quá trình khoan rút lõi bê tông Nha Trang sẽ mang lại hiệu quả cao hơn đáng kể với mức độ sai số tối thiểu, đồng thời loại bỏ nguy cơ nứt hoặc làm hỏng các cấu trúc tổng thể của khối bê tông xung quanh. Các loại máy móc khác nhau có thể được sử dụng trong mọi loại môi trường để khoan các lỗ bê tông có đường kính từ nhỏ đến 10mm đến rộng tới 800mm.

Các ứng dụng cụ thể của khoan rút lõi bê tông Nha Trang ?

Khoan rút lõi bê tông Nha Trang được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Thường được sử dụng trong xây dựng, một trong những mục đích chính của nó, là mở đường cho các đường ống và cáp điện mới, đường ống dẫn nước, cốt thép (thanh khởi động, bu lông giữ và bộ lưu trữ), hoặc rút lõi bê tông để đưa đến phòng thí nghiệm đánh giá kết cấu của khối bê tông.

  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang để tạo lỗ thông qua các kết cấu bê tông hoặc gạch, đá, tường hiện được ứng dụng cụ thể ở các trường hợp sau:
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang để thi công hệ thống ống nước trong xây dựng các tòa nhà cao tầng
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang để thi công hệ thống điều hòa không khí, các đường ống đồng, ống dây điện trong các tòa nhà cao tầng.
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang để thi công hệ thống ống dẫn điện.
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang để thi công hệ thống định tuyến cáp viễn thông, cáp ngầm.
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang để rút một phần lõi bê tông phục vụ cho việc nghiên cứu, đánh giá kết cấu khối bê tông.

Tại sao lựa chọn công ty chúng tôi để thi công khoan rút lõi bê tông Nha Trang?

Có nhiều công ty đảm nhận hạng mục khoan rút lõi bê tông Nha Trang hiện nay. Tuy nhiên, trong số đó, chúng tôi nổi trội hơn ở kinh nghiệm, máy móc, thiết bị, công nghệ và con người. Đây là những yếu tố tiên quyết để đánh giá năng lực nhà thầu trong hạng mục khoan rút lõi bê tông, cụ thể chúng tôi có những lợi thế như sau:

  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang hạn chế tiếng ồn, vệ sinh môi trường: Với việc sử dụng mũi khoan kim cương, chúng tôi có thể khoan lõi vào các kết cấu bê tông, gạch hoặc đá hiện có với bụi và tiếng ồn tối thiểu. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể hoạt động trong các môi trường nhạy cảm như bệnh viện hoặc trường học. Môi trường bụi bẩn có thể gây ra những tác hại không chỉ đối với người vận hành mà còn đối với nhân viên và khách hàng trong khu vực và có thể gây ra các bệnh như ung thư phổi, bệnh bụi phổi amiăng, bệnh bụi phổi silic, hen suyễn và các biến chứng hô hấp khác. Chúng tôi sử dụng nhiều loại máy móc và thiết bị khoan rút lõi phù hợp với mọi môi trường làm việc, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang không phá vỡ kết cấu toàn bộ sàn, nền: Việc cố gắng khoan rút lõi bê tông có có thể gây ra những tác động xấu đến tính toàn vẹn cấu trúc tổng thể của tòa nhà nếu không được thực hiện đúng cách. Chúng tôi vận hành công nghệ khoan lõi kim cương và quét GPR mới nhất để đảm bảo tất cả các vết khoan rút lõi được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả để duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc sàn nền bê tông của bạn.
  • Khoan rút lõi bê tông Nha Trang đảm bảo tính chính xác: Khi nói đến các yếu tố kiến ​​trúc của một cấu trúc và khoan lõi, độ chính xác vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong việc ngăn ngừa các sai sót và gia công lại trong tương lai. Nếu quá trình khoan rút lõi bê tông thiếu chính xác nhỏ trong các lỗ bị hở có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn nhiều, dẫn đến tốn thêm thời gian và tiền bạc để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sử dụng thiết bị và kỹ thuật khoan kim cương chất lượng cao để hoàn thành mọi công việc với độ chính xác tuyệt đối.

Sản phẩm tương tự