• Tin tức
  • Khoan cắt bê tông Nha Trang Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Khoan cắt bê tông Nha Trang Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Khoan cắt bê tông là một cụm từ, miêu tả công việc khoan và cắt bê tông. Khoan cắt bê tông là sử dụng những công cụ, máy móc, công nghệ hiện đại được điều khiển bởi con người nhằm mục đích khoan hoặc cắt bê tông. Trong quá trình khoan cắt bê tông sẽ gây ra tiếng ồn kèm những mảnh vụn rơi ra.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 201 Lượt xem

Khoan cắt bê tông Nha Trang Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Khoan cắt bê tông Nha Trang không còn quá xa lạ như thuở mới hình thành dịch vụ này. Khoan cắt bê tông Nha Trang được ứng dụng cụ thể trong hầu hết các hạng mục xây dựng, cải tạo, sửa chữa hay phá dỡ công trình hiện nay.

Vậy thì khoan cắt bê tông Nha Trang là gì? Ứng dụng của khoan cắt bê tông Nha Trang? Đơn vị nào chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoan cắt bê tông Nha Trang?

Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Khoan cắt bê tông Nha Trang là gì?

Khoan cắt bê tông Nha Trang là một cụm từ, miêu tả công việc khoan và cắt bê tông. Khoan cắt bê tông là sử dụng những công cụ, máy móc, công nghệ hiện đại được điều khiển bởi con người nhằm mục đích khoan hoặc cắt bê tông. Trong quá trình khoan cắt bê tông sẽ gây ra tiếng ồn kèm những mảnh vụn rơi ra.

Khoan cắt bê tông Nha Trang giúp bổ sung, sửa chữa, cải tạo, đập phá các hạng mục trong thi công xây dựng công trình.

Khoan cắt bê tông Nha Trang được bắt đầu hình thành vào năm 1998, cho đến nay, ngành khoan cắt bê tông đã được phổ biến rộng rãi hơn, có khá nhiều đơn vị đạt tiêu chuẩn trong ngành nghề này.

Ứng dụng của khoan cắt bê tông Nha Trang

Trong lĩnh vực khoan cắt bê tông Nha Trang thì được chia thành 2 hạng mục, đó là khoan bê tông và cắt bê tông.

Ứng dụng của hạng mục khoan bê tông

Khoan bê tông để lắp đặt đường ống nước, đường điện thoại, đường PCCC và điều hòa không khí: Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà, tòa nhà, khách sạn, chung cư.

Khoan bê tông để phá vỡ khối bê tông hiện tại đã xuống cấp: Sử dụng trong cải tạo hoặc đập phá nhà cũ.

Khoan bê tông để giải phóng mặt bằng, thi công các dự án xây dựng, cưỡng chế các ngôi nhà xây dựng trái phép.

Ứng dụng của hạng mục cắt bê tông

Thi công cắt sàn bê tông: Thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, cải tạo, sửa chữa khách sạn, nhà cao tầng.

Thi công cắt đường: Ứng dụng cắt đường nhựa, đường bê tông phục vụ trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa cầu đường hiện nay.

Thi công cắt đường băng sân bay: Phục vụ trong hạng mục sửa chữa, xây dựng mới đường băng sân bay, cầu cảng.

Các loại máy móc thường được sử dụng trong khoan cắt bê tông Nha Trang

Máy khoan rút lõi bê tông: Có 2 loại cầm tay và máy bàn, dùng để khoan rút một phần nhỏ lõi của khối bê tông, ít ảnh hưởng đến kết cấu của cả sàn bê tông, hay sử dụng trong việc đi hệ thống đường dây, đường ống nước.

Máy đục bê tông: Loại cầm tay, hoặc xe đục bê tông chuyên dụng, mục đích là phá hủy hoàn toàn kết cấu khối bê tông.

Máy cắt bê tông: Có 2 loại cầm tay và máy trượt đẩy cắt bê tông chuyên dụng, loại trượt đẩy thì có công suất lớn hơn và phù hợp cho các công trình cần cắt bê tông trên diện rộng.

Các loại xe cơ giới chuyên dụng như: Máy xúc, máy múc, máy đào.

Đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thi công khoan cắt bê tông Nha Trang

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông Nha Trang nhiều năm qua. Sau khi thi công nhiều hạng mục khoan cắt bê tông Nha Trang, chúng tôi đã được các chủ đầu tư/tư vấn giám sát đánh giá rất cao về nâng lực chuyên môn. Tiếp tục phát huy tinh thần đó, chúng tôi đã không ngừng nâng cấp, cải thiện, học hỏi những cái hay, cái mới để áp dụng vào ngành nghề của mình, cụ thể như sau:

Đầu tư máy móc, công nghệ: Không thế phủ nhận trong thời đại này, máy móc có khả năng thay thế sức lao động của hàng trăm người, máy móc hiện đại sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian trong lĩnh vực khoan cắt bê tông Nha Trang. Chúng tôi đã bổ sung thêm số lượng máy khoan bê tông, máy cắt thủy lực, máy đục công nghiệp có công suất lớn, rất tiện lợi và có thể sử dụng trong không gian hẹp hay những khu vực cần khoan cắt bê tông diện tích lớn.

Đầu tư công nghệ: Bên cạnh máy móc hỗ trợ, thì công nghệ cũng là cốt lõi giúp đẩy cao hiệu suất làm việc. Chúng tôi thường xuyên học hỏi những công nghệ mới trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại các khu vực tiên tiến như Châu Âu, Mỹ. Qua đó, sàng lọc, chọn lọc những công nghệ nào phù hợp khi triển khai tại Việt Nam được tối ưu nhất.

Con người: Chúng tôi thường xuyên cho các nhân viên, kiến trúc sư, đội kỹ thuật được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ ngay tại công ty hay các trung tâm huấn luyện đạt tiêu chuẩn để nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn trong quá trình tác nghiệp ở hạng mục khoan cắt bê tông Nha Trang. Qua đó, tay nghề cao sẽ giúp hiệu suất làm việc được đẩy lên tối đa và đạt được kết quả như ý.

An toàn lao động: Mọi hạng mục trong xây dựng đều cần đến quy trình an toàn lao động. Trong hạng mục khoan cắt bê tông Nha Trang cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí, chúng tôi còn nâng quy trình an toàn lao động lên mức cao hơn để đảm bảo không có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Luôn luôn có giám sát an toàn lao động tại công trình để theo dõi, can thiệp ngay các công đoạn được đánh giá là có rủi ro ngay tại thời điểm đó.

Sản phẩm tương tự