• Tin tức
  • Khoan cắt bê tông Nha Trang chuẩn kỹ thuật

Khoan cắt bê tông Nha Trang chuẩn kỹ thuật

Khoan cắt bê tông Nha Trang tên tiếng Anh là “concrete drilling and cutting”, là một cụm từ để diễn tả cho hành động khoan, cắt bê tông.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 267 Lượt xem

Khoan cắt bê tông Nha Trang chuyên nghiệp, mũi khoan, đường cắt bê tông chuẩn kỹ thuật

Khoan cắt bê tông Nha Trang không còn là lĩnh vực xa lạ đối với ngành xây dựng, cầu đường, xây lắp tại Nha Trang. Khoan cắt bê tông đã bắt đầu được phổ biến từ năm 1990, thời điểm này, các đơn vị khoan cắt bê tông Nha Trang còn nhỏ lẻ, sử dụng những công cụ, máy móc thô sơ, nhân công tay nghề còn yếu, chưa áp dụng được những công nghệ hiện đại phục vụ cho công việc.

Hiện nay, ngành khoan cắt bê tông Nha Trang đã được phổ biến rộng rãi, những đơn vị chuyên khoan cắt bê tông tại Nha Trang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín để thi công khoan cắt bê tông Nha Trang không phải là điều dễ dàng.

Để có cái nhìn tổng quan về ngành khoan cắt bê tông Nha Trang, chúng tôi xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Khoan cắt bê tông Nha Trang là như thế nào?

Như các bạn đã biết, kết cấu của khối bê tông là cực kỳ vững chắc. Khối bê tông bao gồm: Cát, sạn, xi măng (có lõi thép hay không) cùng phụ gia để khô khối bê tông. Khi bê tông đã đủ khô cứng thì rất khó để phá vỡ kết cấu của nó. Chúng ta cần phải sử dụng đơn vị chuyên nghiệp để khoan, cắt bê tông nếu không muốn phải tốn thời gian, chi phí nhiều hơn để tự khoan cắt bê tông.

Khoan cắt bê tông Nha Trang tên tiếng Anh là “concrete drilling and cutting”, là một cụm từ để diễn tả cho hành động khoan, cắt bê tông.

Khoan cắt bê tông Nha Trang là sử dụng các công cụ, máy khoan, máy cắt để khoan hoặc cắt khối bê tông, phục vụ cho công việc sửa chữa, cải tạo hoặc phá vỡ hoàn toàn kiến trúc một phần hay toàn bộ khối bê tông cốt thép.

Các ứng dụng của khoan cắt bê tông Nha Trang

Khoan cắt bê tông Nha Trang có nhiều ứng dụng phục vụ trong ngành xây lắp dân dụng, xây lắp công nghiệp, xây dựng cầu đường và ngành giao thông vận tải, cụ thể như sau:

  • Ứng dụng cắt bê tông lòng đường nhựa hay bê tông: Áp dụng khi chúng ta cần cải tạo, sửa chữa một phần hoặc toàn bộ con đường bê tông hay đường nhựa. Việc cắt một đường bê tông trước khi đục khối bê tông sẽ giúp việc cải tạo con đường không bị ảnh hưởng đến kết cấu của phần còn lại con đường. Ngoài ra, việc cắt bê tông còn đường ứng dụng trong ngành hàng không, cầu cảng khi sửa chữa đường băng sân bay, cảng biển, cảng sông.
  • Ứng dụng cắt bê tông sàn, nền: Đây là ứng dụng phổ biến nhất trong hạng mục cắt bê tông Nha Trang. Phục vụ cho việc sửa chữa, cơi nới, cắt sàn để cải tạo lại hoặc phá dở hoàn toàn sàn, nền bê tông.
  • Ứng dụng khoan bê tông: Sử dụng các loại máy khoan, máy đục chuyên dụng để phá vỡ một phần hoặc toàn bộ kết cấu khối bê tông, phục vụ cho việc sửa chữa, cải tạo những khối bê tông lâu ngày đã xuống cấp. Hoặc khoan bê tông để phá dở hoàn toàn các khối bê tông để tiến hành đổ lại lớp bê tông mới thay thế.
  • Ứng dụng khoan bê tông rút lõi: Đây là phân khúc cao nhất trong lĩnh vực khoan bê tông Nha Trang. Khoan rút lõi bê tông giúp rút một phần lõi hình tròn có đường kính phụ thuộc vào từng nhu cầu. Các công việc thường yêu cầu khoan rút lõi bê tông là khoan lỗ neo, lỗ bu long, khoan rút lõi bê tông để đi các đường ống nước, đường ống điện, hệ thống điều hòa không khí, các hạng mục điện – điện nhẹ.

Khoan cắt bê tông Nha Trang chuẩn kỹ thuật là như thế nào?

Khoan cắt bê tông Nha Trang được đánh giá theo tiêu chuẩn kỹ thuật dựa trên những yếu tố sau:

  • Sai số khi khoan cắt bê tông Nha Trang: Sai số là điều không thể tránh khỏi trong mọi hạng mục thi công công trình. Trong lĩnh vực khoan cắt bê tông Nha Trang cũng vậy, vẫn có sai số, tuy nhiên, sai số khi khoan cắt bê tông Nha Trang phải nằm trong khung cho phép. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị khoan cắt bê tông Nha Trang có tiêu chuẩn sai số luôn nằm trong khung cho phép của chủ đầu tư.
  • Những ảnh hưởng do việc khoan cắt bê tông Nha Trang: Nếu nói đơn vị nào khoan cắt bê tông mà không gây ra bụi bẩn hay tiếng ồn là hoàn toàn sai. Có chăng, những đơn vị khoan cắt bê tông Nha Trang chuyên nghiệp như chúng tôi thì sử dụng các thiết bị máy khoan rút lõi hiện đại, máy cắt bê tông hiện đại, mũi khoan, đường cắt ngọt, ít gây ra tiếng ồn, độ rung và hạn chế tối đa bụi bẩn gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  • Tiến độ: Khoan cắt bê tông Nha Trang chuẩn kỹ thuật còn phải đảm bảo về mặt tiến độ thi công. Các đường khoan, cắt chuẩn sẽ giúp tiến độ thi công được đẩy nhanh lên mức tối đa, đúng với giao kèo trong hợp đồng khoan cắt bê tông Nha Trang.
  • An toàn: Khoan cắt bê tông Nha Trang chuẩn kỹ thuật còn phải đảm bảo an toàn. An toàn cho cả con người và công trình, việc thi công theo tiêu chuẩn an toàn lao động, có giám sát tại công trình sẽ giúp chúng ta phòng ngừa được những tai nạn lao động ngoài ý muốn hay hạn chế tối đa, không ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của khối bê tông.

---

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã được bổ sung thêm kiến thức về khoan cắt bê tông Nha Trang chuẩn kỹ thuật và các ứng dụng cụ thể của khoan cắt bê tông Nha Trang. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất ở lĩnh vực khoan cắt bê tông Nha Trang. Nếu các bạn cần tìm đơn vị khoan cắt bê tông Nha Trang chuẩn kỹ thuật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng cao nhất.

Sản phẩm tương tự