• Tin tức
  • Đục phá bê tông Nha Trang là gì? Tại sao cần đục phá bê tông Nha Trang?

Đục phá bê tông Nha Trang là gì? Tại sao cần đục phá bê tông Nha Trang?

Đục phá bê tông Nha Trang là quá trình đục phá bê tông để phá hủy một phần hoặc toàn bộ kết cấu các khối bê tông cốt thép ở nhà cũ, công ty, văn phòng cũ, nhà để xe, cửa hàng, tòa nhà văn phòng, cầu thang, cầu vượt, sân bay, cảng biển, cảng sông, bãi đậu xe và vỉa hè.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 207 Lượt xem

Đục phá bê tông Nha Trang Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ nhất

Như bạn đã biết, đặc tính khối bê tông vừa cứng vừa bền bỉ với thời gian. Trong khi những đặc tính này giúp vật liệu bê tông trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại dự án xây dựng, chúng cũng gây ra vấn đề khi bạn cần phá vỡ bề mặt hoặc cấu trúc bê tông bởi nó quá chắc chắn. Thay vì tự mình giải quyết những vấn đề này, hãy nhờ đến các chuyên gia đục phá bê tông Nha Trang chúng tôi. Với kiến ​​thức tích lũy được trong nhiều năm và cam kết đục phá bê tông Nha Trang an toàn, tiết kiệm chi phí, chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết thành công các dự án đục phá bê tông ở mọi quy mô.

Đục phá bê tông Nha Trang là gì

Bê tông và bê tông cốt thép được thiết kế đặc biệt để vẫn còn nguyên vẹn qua nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, vì một số lý do, bạn có thể quyết định rằng bạn cần phải phá bỏ một phần hoặc hoàn toàn kết cấu bề mặt bê tông hiện có. Thông thường với lý do như sau:

Phá dỡ hoàn toàn khối bê tông của tòa nhà để xây dựng lại công trình mới.

Sửa chữa, cải tạo tòa nhà, chung cư, thay đổi kết cấu, cơi nới phòng ốc, diện tích sử dụng.

Thay đổi một phần hoặc toàn bộ công năng của tòa nhà.

Đục phá bê tông Nha Trang là quá trình đục phá bê tông để phá hủy một phần hoặc toàn bộ kết cấu các khối bê tông cốt thép ở nhà cũ, công ty, văn phòng cũ, nhà để xe, cửa hàng, tòa nhà văn phòng, cầu thang, cầu vượt, sân bay, cảng biển, cảng sông, bãi đậu xe và vỉa hè.

Dấu hiệu nhận biết khối bê tông đã hỏng hoặc xuống cấp trầm trọng

Đối với một số trường hợp khối bê tông chỉ bị hư hỏng nhẹ, có các vết nứt nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể câu sắt và trám, gia cố lại mặt bê tông. Tuy nhiên, đối với những trường hợp khối bê tông đã hư hỏng hoàn toàn, xảy ra dấu hiệu trên diện rộng thì bạn cần phải tiến hành loại bỏ khổi bê tông đó để cải tạo hoặc xây dựng mới. Các dấu hiệu nhận biết khối bê tông đã xuống cấp này bao gồm:

Vết nứt sâu, lan rộng: Điều này thường xảy ra khi khối bê tông đang gánh một trọng lượng quá lớn, lâu ngày các liên kết giữa sắt, thép, khối bê tông dần bị giảm xuống dẫn đến hiện tượng nứt bê tông xảy ra. Ban đầu các bạn chỉ thấy những vết nứt nhỏ (dạng chân chim), một thời gian sau thì vết nứt này sẽ hình thành rõ ràng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của khối bê tông.

Các tấm bê tông bị lún: Có thể xảy ra khi lớp phụ gia không được pha chuẩn kỹ thuật. Bụi bẩn có thể đã bị hòa quyện trong lớp phụ gia. Khi chất bẩn này lắng xuống (thường do khi do vòi phun nước hoặc nước mưa thấm vào lớp dưới bê tông), cũng có thể do lớp phụ gia bị nén chặt và bê tông chịu trọng lượng quá lớn khiến khối bê tông bị lún.

Các tấm bê tông có dấu hiệu phập phồng.

Khi các trường hợp này xảy ra thì bạn nên cân đo giữa 2 phương án sửa chữa hoặc đục phá bê tông để cải tạo hoặc đổ một lớp mới thay thế cho khối bê tông cũ đã xuống cấp trầm trọng.

Một số công cụ sử dụng trong đục phá bê tông Nha Trang

Nhiều loại công cụ có thể được sử dụng cho một dự án đục phá bê tông Nha Trang. Ví dụ, để phá vỡ một cầu thang nhỏ, bạn có thể chỉ cần một chiếc búa tạ cầm tay. Tuy nhiên, bạn thường phải dựa vào một số loại máy móc để phá bỏ các cấu trúc lớn hơn, đặc biệt là khi chúng được gia cố bằng sắt, thép cây. Các công cụ được sử dụng cho các dự án như vậy có thể bao gồm búa khoan, búa đục phá, búa phá dỡ chuyên dụng và búa thủy lực. Búa thủy lực được sử dụng trong các dự án phá vỡ quy mô lớn thường được gắn trên máy xúc hoặc các loại thiết bị hạng nặng khác.

Đơn vị nào chuyên nghiệp nhất trong hạng mục đục phá bê tông Nha Trang

Việc đục phá bê tông Nha Trang sẽ tốn rất nhiều kinh phí về công cụ, nhân công để tự triển khai đục phá bê tông Nha Trang. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để việc đục phá bê tông Nha Trang được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhân công, công cụ dụng cụ đến mức tối đa. Dưới đây là một số ưu thế của chúng tôi trong hạng mục đục phá bê tông Nha Trang:

  • Đầy đủ công cụ, máy móc: Chúng tôi trang bị đầy đủ các loại công cụ, dụng cụ cần thiết, hiện đại đủ để triển khai mọi dự án có quy mô đục phá bê tông Nha Trang từ nhỏ đến lớn.
  • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp: Đã triển khai nhiều dự án đục phá bê tông tại Nha Trang. Đối với các dự án đục phá bê tông Nha Trang nằm trong hẻm, ngõ nhỏ thì bạn chỉ có thể triển khai bằng các dụng cụ cầm tay, khi đó, trình độ nhân công là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình triển khai đục phá bê tông Nha Trang.
  • An toàn lao động: Dù sao đi nữa, việc triển khai đục phá bê tông Nha Trang chắc chắn tiềm ẩn nhiều rủi ro, bạn cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị có quy trình an toàn lao động trong hạng mục đục phá bê tông Nha Trang tốt nhất. Chúng tôi luôn tiến hành mọi hạng mục trong đục phá bê tông Nha Trang cẩn thận, tuân theo quy chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động đối với nhân công, đảm bảo những công trình lân cận không bị ảnh hưởng trong quá trình triển khai đục phá bê tông Nha Trang.

Sản phẩm tương tự