• Tin tức
 • Báo giá đục phá bê tông Nha Trang chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Nha Trang

Báo giá đục phá bê tông Nha Trang chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Nha Trang

Báo giá đục phá bê tông Nha Trang là định giá các công việc sử dụng máy móc để tiến hành đục phá các khối bê tông. Mục đích cuối cùng là phá vỡ hoàn toàn kết cấu của khối bê tông cốt thép.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 239 Lượt xem

Đục phá bê tông Nha Trang chuyên nghiệp, giá rẻ nhất Nha Trang

Đục phá bê tông là hạng mục rất quan trọng, thường được ứng dụng trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo, phá dở công trình tại Nha Trang. Kết cấu bê tông cốt thép là cực kỳ vững chắc, được ứng dụng gần như là 100% cho mọi công trình tại Nha Trang hiện nay. Đặc biệt hơn, Nha Trang là thành phố du lịch đứng top đầu tại miền Trung trong nhiều năm qua. Mật độ phá dở những công trình cũ để xây mới những tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng luôn nằm trong top đầu trên cả nước. Đục phá bê tông Nha Trang sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ phá dở các tòa nhà cũ, công trình cũ đã xuống cấp hiện nay.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về báo giá đục phá bê tông Nha Trang, đặc điểm và quy trình xây dựng báo giá đục phá bê tông Nha Trang.

Đặc điểm đục phá bê tông Nha Trang là gì?

Đục phá bê tông Nha Trang là công việc sử dụng máy móc để tiến hành đục phá các khối bê tông. Mục đích cuối cùng là phá vỡ hoàn toàn kết cấu của khối bê tông cốt thép.

Đục phá bê tông Nha Trang có từ thuở xưa, nhưng lúc đó phần lớn chỉ sử dụng phương pháp thủ công là dùng búa, đầm, dùi, xà beng để đục phá bê tông bằng sức lao động con người.

Hiện nay, năm 2021, với những sự đổi mới về mặt công nghệ, máy móc hiện đại đã được đưa vào khai thác để đục phá bê tông kiểu công nghiệp. Hạn chế tối đa việc dùng sức người để phá vỡ các khối bê tông.

Đục phá bê tông Nha Trang được áp dụng trong các trường hợp sửa chữa, cải tạo, phá dở hoàn toàn hoặc một phần của khối bê tông cốt thép.

Các lĩnh vực thường sử dụng hạng mục đục phá bê tông Nha Trang hiện nay

 • Đục phá bê tông Nha Trang để sửa chữa, cải tạo đường nhựa hay đường bê tông.
 • Đục phá bê tông Nha Trang nhằm phá dở một phần hoặc toàn bộ các ngôi nhà, công trình cũ đã xuống cấp.
 • Đục phá bê tông Nha Trang để sửa chữa đường băng, cảng tàu biển, các khối trụ bê tông của cây xăng, hầm chứa xăng dầu.

Báo giá đục phá bê tông Nha Trang

Việc báo giá đục phá bê tông Nha Trang dựa trên nhiều yếu tố, hiện trạng thực tế của khối bê tông, cụ thể như sau:

 • Độ dày của sàn bê tông: Đây là yếu tố quyết định để xác định khối lượng khối bê tông cần đục phá, đơn giá trên từng m2 của hạng mục đục phá sàn bê tông sẽ càng cao nếu độ dày của sàn bê tông lớn và ngược lại.
 • Kết cấu của khối bê tông cốt thép: Mỗi khối bê tông cốt thép sẽ có kết cấu khác nhau, bao gồm cát, sạn, đá, sắt thép. Nếu khối bê tông đơn thuần (không có gia cố bằng sắt thép) thì đơn giá tính trên m2 của đục phá bê tông Nha Trang sẽ thấp hơn so với sàn bê tông được gia cố thêm bằng sắt thép có đường kính lớn.
 • Điều kiện thi công đục phá bê tông Nha Trang: Điều kiện thi công cũng là một yếu tố quyết định đến đơn giá đục phá bê tông Nha Trang. Đối với những khu vực công trình như trong hẻm nhỏ, không thể đưa các loại máy móc hiện đại công nghiệp, không đưa được xe cơ giới vào thì sẽ tiến hành đục phá bê tông thủ công và bán thủ công. Khi đó, đơn giá đục phá bê tông sẽ cao hơn so với mặt bằng thi công thuận lợi, đưa được các loại máy móc công nghiệp, các loại xe cơ giới đến tận nơi.
 • Khối lượng bê tông cốt thép cần đục phá: đơn giá đục phá bê tông Nha Trang còn phụ thuộc vào khối lượng thực tế của khối bê tông cốt thép. Tất nhiên, khối lượng bê tông cần đục phá càng lớn thì sẽ có đơn giá trên từng m2 đục phá bê tông sẽ càng nhỏ.

Quy trình báo giá đục phá bê tông Nha Trang

Để các chủ đầu tư/nhà thầu có thể nắm rõ quy trình triển khai báo giá đục phá bê tông Nha Trang. Chúng tôi đã chủ động xây dựng quy trình báo giá đục phá bê tông theo các trình tự sau:

 • Bước 1: Trao đổi thông tin, các yêu cầu từ phía chủ đầu tư/nhà thầu xây dựng.
 • Bước 2: Hẹn lịch ngày cụ thể để gặp mặt, trao đổi trực tiếp, khảo sát hiện trạng của khối bê tông cần đục phá.
 • Bước 3: Tính toán khối lượng bê tông cần đục phá chi tiết, định giá đục phá bê tông, lên phương án triển khai đục phá bê tông Nha Trang.
 • Bước 4: Báo giá đục phá bê tông Nha Trang chi tiết từng hạng mục và tổng cộng. Trong đó, trình bày rõ với chủ đầu tư/nhà thầu xây dựng về phương án thi công đục phá bê tông Nha Trang cụ thể.

---

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công đục phá bê tông Nha Trang giá rẻ nhất, báo giá rõ ràng từng hạng mục, khối lượng, phương án thi công đục phá bê tông Nha Trang chuẩn, rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thu mua sắt thép trong các khối bê tông sau khi đục phá ra nếu chủ đầu tư/nhà thầu xây dựng có nhu cầu thanh lý. Nhiều trường hợp sau khi thanh lý sắt thép trong các khối bê tông thì bạn còn thu được số tiền lớn hơn cả chi phí để triển khai đục phá bê tông Nha Trang.

Sản phẩm tương tự