• Tin tức
  • An toàn lao động khi triển khai dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang

An toàn lao động khi triển khai dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang

Dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ chuyên môn cho đến kỹ thuật, quá trình thi công. Trong đó an toàn lao động là yếu tố luôn luôn được đề cao nhất.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 247 Lượt xem

An toàn lao động khi triển khai dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang – Dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ chuyên môn cho đến kỹ thuật, quá trình thi công. Trong đó an toàn lao động là yếu tố luôn luôn được đề cao nhất.

Hiện nay, tại Nha Trang có khác nhiều công ty triển khai dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó chỉ là những đội nhóm nhỏ lẻ, mang tinh thần tự phát là chủ yếu. Họ còn thiếu những máy móc, công nghệ để hỗ trợ. Quan trọng hơn nữa, yếu tố an toàn lao động ở các đơn vị này không được đánh giá cao, thi công cẩu thả dẫn đến những hậu quả rất khó lường về người và tài sản.

Ở bài viết này, chúng tôi đi sâu về lĩnh vực an toàn lao động trong khi triển khai dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang đáp ứng an toàn lao động là gì?

Dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang đáp ứng an toàn lao động ở đây được hiểu là an toàn cả về người và tài sản.

An toàn lao động trong dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang về người:

Trong bất kỳ dự án khoan cắt bê tông nào thì yếu tố con người luôn đặt lên hàng đầu. An toàn về người được hiểu là an toàn cho nhân công tham gia quá trình khoan cắt bê tông trực tiếp hay gián tiếp. An toàn cho những người lao động xung quanh, an toàn cho cả những người xung quanh khu vực công trường.

An toàn lao động trong dịch vụ khoan cắt bê tông về tài sản:

Tài sản ở đây được hiểu chính là công trình đang khoan cắt bê tông và những hạng mục, công trình lân cận. Việc thi công khoan cắt bê tông cần đảm bảo kết cấu tổng thể của sàn bê tông không bị phá vỡ (trong trường hợp chỉ khoan một phần nhỏ trên sàn, nền bê tông có diện tích lớn). Ngoài ra, khoan cắt bê tông không được ảnh hưởng đến những hạng mục không liên quan ngoài phạm vi công trình thi công. Kể cả việc quá trình khoan cắt bê tông làm phát sinh bụi bẩn, gạch, mảnh vỡ làm ảnh hưởng đến các hạng mục lân cận.

Phương pháp bảo hộ lao động trong quá trình triển khai dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang

Các bạn đã hiểu về khái niệm về an toàn lao động trong quá trình thi công dịch vụ khoan cắt bê tông ở mục trên rồi. Chúng ta làm gì để đáp ứng được các tiêu chuẩn này? Trước tiên chính là việc trang bị cho đội ngũ nhân công thực hiện trực tiếp và gián tiếp những bộ đồ bảo hộ trong suốt quá trình thi công khoan cắt bê tông Nha Trang, cụ thể như sau:

  • Mũ bảo hộ đầu: Tất nhiên rồi, đây là bộ phận quan trọng nhất của con người. Mọi tai nạn liên quan đến bộ phận đầu đều rất nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng. Do đó, việc trang bị một chiếc mũ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn trong suốt quá trình thi công khoan cắt bê tông Nha Trang. Ngoài ra, những phụ kiện bảo hộ các bộ phận khác trên đầu cũng rất qua trọng, đó là kính, khẩu trang, mặt nạ phòng độc, nút bịt tai sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa bụi bẩn, tiếng ồn và những mảnh vỡ bê tông khi tiến hành khoan cắt.
  • Quần áo bảo hộ lao động: Trong suốt quá trình thi công khoan cắt bê tông Nha Trang, sẽ có rất nhiều bụi bẩn, những mảnh vỡ do đá, kim loại bị văng ra. Do đó, việc chuẩn bị một bộ quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp chúng ta giảm được những tác động do các yếu tố trên gây ra.
  • Găng tay, ủng, giày bảo hộ lao động: Tay chân là bộ phận rất quan trọng, tham gia trực tiếp vào quá trình thi công khoan cắt bê tông Nha Trang. Sử dụng găng tay lao động và ủng hoặc giày bảo hộ lao động sẽ giúp bạn giảm thiểu tác động tối đa trong suốt quá trình thi công khoan cắt bê tông.
  • Ngoài ra khi khoan cắt bê tông trong môi trường có điện,người thi công cũng nên trang bị cho mình bộ sản phẩm cách điện để tránh hiện tượng chập cháy do điện gây ra.Hoặc khi khoan cắt trên cao cũng cần trang bị cho mình bộ dây đeo an toàn,giày chống trơn trượt để tránh những tai nạn thường gặp khi làm việc trên cao nhé.

---

Chúng tôi là đơn vị chuyên triển khai dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang chuyên nghiệp nhất trong nhiều năm qua. Trong bất cứ công trình dù có quy mô lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng đều đặt yếu tố an toàn lao động cho người và tài sản xung quanh lên mức tối đa. Luôn có giám sát an toàn lao động tại công trình 24/7 để đảm bảo các công việc khoan cắt bê tông luôn được triển khai đúng quy trình, can thiệp và dừng lại ngay lập tức nếu việc thi công có tiềm ẩn rủi ro. Qua đó, giúp chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm giao phó các hạng mục khoan cắt bê tông cho đơn vị chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu khoan cắt bê tông, hãy liên hệ ngay với dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Sản phẩm tương tự