Thu mua xác khách sạn giá cao tại Nha Trang - Khánh Hòa

Thu mua xác khách sạn giá cao tại Nha Trang - Khánh Hòa. Khảo sát, lên phương án thi công, thu mua rõ ràng, an toàn. Hỗ trợ chi phí tháo dỡ, phá dỡ khách sạn cũ tốt nhất.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 285 Lượt xem

Dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với đường bờ biển dài chạy dọc trục thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa. Hàng năm đón hàng chục triệu lượt du khách trong và ngoài nước. Các khách sạn mới, hiện đại, khang trang mọc lên ngày càng nhiều. Để cạnh tranh lành mạnh, chúng ta bao giờ cũng thường xuyên nâng cấp hoặc xây mới khách sạn lấy hình ảnh đẹp hơn. Tuy vậy việc tháo dỡ khách sạn và chở vật tư phế liệu đi đổ lại là vấn đề lớn. Do vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ của chúng tôi để được hỗ trợ tháo dỡ, phá dỡ khách sạn. Ngoài ra, bán vật tư xây dựng cũng giúp bạn thu lại một món tiền khá lớn để trang trải cho việc nâng cấp hoặc xây mới khách sạn của bạn.

Chúng tôi là đơn vị thu mua xác khách sạn uy tín nhất Nha Trang trong nhiều năm qua. Với việc mua xác khách sạn nhanh, tiền mặt trao ngay tại chỗ. Ngoài ra, hệ thống máy móc tháo dỡ, phân loại vật liệu chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề là những ưu thế lớn nhất của đơn vị chúng tôi.

Trong nhiều năm qua, dịch vụ thu mua xác khách sạn tại Nha Trang của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều các chủ đầu tư tại Nha Trang. Chúng tôi đã được ghi nhận, đánh giá rất tốt từ phía các chủ đầu tư trong công tác tháo dỡ và thu mua lại vật tư với giá cao hơn thị trường.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Đặc điểm dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ tại Nha Trang là gì?

Dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ là định giá, báo giá, tư vấn phương án tháo dỡ và cung cấp tiến độ tháo dỡ, thu mua rõ ràng với chủ đầu tư.

Nguyên tắc tháo dỡ khách sạn để thu mua phế liệu không đơn giản. Bởi khách sạn có nhiều quy mô từ 1 tầng đến >20 tầng. Việc tháo dỡ cần theo đúng quy trình cắt từ nóc khách sạn trở xuống tầng trệt. Trong quá trình này, đòi hỏi có phương án thi công cụ thể, chi tiết. Nếu không cẩn thận hậu quả để lại sẽ rất to lớn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến kết cấu khách sạn cũ còn ảnh hưởng đến các hộ kinh doanh lân cận. Trường hợp xấu hơn còn xảy ra an toàn lao động trong quá trình thi công.

Dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ của chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xác khách sạn chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao quá trình tháo dỡ cho chúng tôi.

Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại để thực hiện việc tháo dỡ, thu mua xác khách sạn nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng với chủ nhà hàng, quán nhậu.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại giúp chúng tôi có thể thu mua xác mọi khách sạn từ quy mô 1 tầng đến >20 tầng tại Nha Trang.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ của chúng tôi?

Trình độ chuyên môn: Riêng trong lĩnh vực thu mua xác khách sạn cũ, bạn không nên lựa chọn những đơn vị có trình độ chuyên môn yếu. Công trình khách sạn quy mô nhiều tầng, cần có phương án tháo dỡ ngay từ ban đầu. Chúng tôi đáp ứng được về vấn đề chuyên môn với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên sâu. Trước khi thi công lên phương án rõ ràng, chi phí và giá cả hợp lý nhất, đảm bảo việc tháo dỡ và thanh lý xác khách sạn cũ của bạn được hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm chi phí: Tháo dỡ khách sạn tốn rất nhiều kinh phí dựa theo quy mô của khách sạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua xác khách sạn của chúng tôi để được giảm giá trong quá trình tháo dỡ khách sạn. Ngoài ra, sau khi tháo dỡ, bạn còn thu hồi được một khoảng tiền lớn để nâng cấp hay xây mới khách sạn.

Đảm bảo tiến độ: Khách sạn là dịch vụ kinh doanh theo thời vụ, mỗi năm có dịp hè và dịp lễ, tết là có công suất phòng vượt trội. Do đó, bạn cần đảm bảo tiến độ thi công tháo dỡ, thu mua xác khách sạn được tối ưu nhất, rút ngắn thời gian hoàn thành công trình của bạn để nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định.

An toàn lao động: Khách sạn thường được xây theo dạng cao tầng. Thi công tháo dỡ trên cao là nghiệp vụ khó, nó đòi hỏi sự chính xác, tay nghề cao của đội ngũ thi công tháo dỡ phế liệu. Ngoài ra, đảm bảo an toàn cho đội thi công tháo dỡ, an toàn cho kết cấu tòa nhà, an toàn cho những hộ kinh doanh lân cận là điều quan trọng nhất. Thấu hiểu những vấn đề này, chúng tôi luôn thi công với tiêu chuẩn an toàn lao động cấp cao. Đảm bảo mọi sự việc trong khi thi công luôn được an toàn nhất.

Thu mua xác khách sạn với giá cao nhất: Khách sạn là một trong những dịch vụ bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid trong hơn 1 năm qua. Do đó, đơn vị chúng tôi luôn tạo điều kiện và thu mua vật liệu với giá cao nhất để cùng chia sẻ gánh nặng của các khách sạn đã và đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất.

Quy trình làm việc của dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa

 1. Bước 1: Trao đổi, ghi nhận thông tin ban đầu.
 2. Bước 2: Chúng tôi sẽ đến tận khách sạn của bạn, khảo sát thực tế. Nghiên cứu kết cấu của khách sạn thông qua bản vẽ kỹ thuật.
 3. Bước 3: Báo giá chi tiết về dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ.
 4. Bước 4: Lên phương án tháo dỡ, thu mua xác khách sạn cho chủ khách sạn tham khảo.
 5. Bước 5: Đàm phán, ký kết hợp đồng.
 6. Bước 6: Tiến hành thi công tháo dỡ khách sạn cũ, phân loại vật liệu thu mua, chở xà bần đi đổ đúng nơi quy định của thành phố.
 7. Bước 7: Tháo dỡ các bạt che chắn, tiến hành bàn giao trả lại mặt bằng trống cho chủ đầu tư khách sạn.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua xác khách sạn cũ của chúng tôi

 • Thu mua xác khách sạn cũ đúng giá, cao hơn so với thị trường.
 • Cam kết thu dọn các xà bần, vật liệu sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng trống 100%.
 • Phân loại đúng vật liệu bao gồm sắt, thép, tôn, cửa, tay vịn, lan can, cầu thang.... để thu mua.
 • Sau khi đã thu mua sẽ giao tiền mặt trực tiếp cho chủ khách sạn ngay tại chỗ. Tránh những trường hợp các đơn vị làm ăn không uy tín sẽ chậm thanh toán tiền xác vật liệu cho chủ khách sạn.
 • Không ép giá khách hàng và hỗ trợ thêm chi phí tháo dỡ khách sạn.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, thi công tháo dỡ, phá dỡ, phân loại vật liệu ít ảnh hưởng nhất  đến các
 • Tất cả vật liệu đều qua bước cân ngay tại chỗ trước sự giám sát bên đại diện phía chủ khách sạn.

----

Để tìm được một công ty thu mua xác nhà hàng, quán nhậu tại Nha Trang không khó. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, thu mua xác nhà hàng , quán nhậu với giá cao thì lại không dễ dàng tí nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà hàng, khách sạn cũ với mức giá được ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tháo dỡ, phá dỡ và chở sạch sẽ xà bần, phế liệu đổ đúng nơi quy định của thành phố đề ra.

Sản phẩm tương tự