Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, nhà kho tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, nhà kho tại Nha Trang - Khánh Hòa tận nơi, giá rẻ nhất, hỗ trợ phí tháo dỡ nhà xưởng.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 389 Lượt xem

Dịch vụ thu mua xác xưởng, kho cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa

Đặc thù xưởng thường sử dụng nhà kèo để thi công làm kho hoặc cơ sở sản xuất, kinh doanh. Xưởng không có niên hạn sử dụng lâu giống nhà ở được. Do đó, sẽ có những lúc cần xây mới lại xưởng hoặc hết hạn thuê đất, bạn cần tháo dỡ xưởng để giao lại mặt bằng cho chủ đất. Lúc này, bạn cần tháo dỡ và thanh lý các vật liệu làm nên xưởng, bao gồm: Sắt, thép, tôn, cửa kéo... Và bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thua xưởng, chúng tôi đã được các khách hàng đánh giá rất cao về độ uy tín và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Đặc điểm dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ là gì?

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, nhà kho cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa là đơn vị chuyên tiến hành tháo dỡ, phá dỡ nhà xưởng, thu mua vật tư còn lại sau khi tháo dỡ nhà xưởng.

Cấu tạo của nhà xưởng đơn giản và thô sơ hơn so với nhà ở. Ngoài ra, số lượng sắt thép phần lớn là lộ chứ ít khi có xưởng đổ mê. Do đó, việc tháo dỡ, phá dỡ và phân loại sắt thép, vật tư cần được tiến hành nhẹ nhàng, cẩn thận. Lúc đó các vật tư sắt thép sẽ được giữ toàn vẹn nhất có thể để thanh lý được với giá cao.

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và có đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Do đó có thể thu lại trọn vẹn nhất, ít hao tổn đến các vật liệu xây dựng nên nhà xưởng.

Chúng tôi nhận thu mua mọi loại nhà xưởng với quy mô từ 100m2 đến 5000m2 với giá cao và đảm bảo tiến hành thi công tháo dỡ gọn gàng, đổ xà bần đúng nơi quy định của thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ?

Đỡ tốn chi phí: Nếu bạn tự tiến hành tháo nhà xưởng để nâng cấp hoặc xây mới thì bạn cần lượng nhân công khá nhiều, ngoài ra trình độ chuyên môn cùng kỹ năng tháo dỡ nhà xưởng ít sẽ dẫn đến những sai sót nhất định khi thực hiện công việc. Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên tháo dỡ, phá dỡ, thu xác nhà xưởng, nhà kho, nhà kèo chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của chúng tôi, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn về cả nhân công và kinh phí khi tự tiến hành tháo dỡ nhà xưởng.

Đảm bảo tiến độ: Việc tháo dỡ nhà xưởng có những công đoạn khó khăn, đòi hỏi kiến thức chuyên môn cả về lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Do đó, sử dụng dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật thạo nghề trong lĩnh vực xây dựng cũng như cơ khí sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ, kịp thời xây dựng xưởng mới, hoặc có thể bàn giao kịp mặt bằng cho chủ nhà (nếu bạn thuê đất)

An toàn lao động: Trong lĩnh vực xây dựng, an toàn lao động luôn được xếp lên hàng đầu tiên trong quá trình thi công. Nếu bạn thi công không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Ngoài ra, nếu tự tiến hành tháo dỡ, phá dỡ bạn cũng sẽ có rất ít kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ dẫn đến trường hợp xấu có thể gặp tai nạn lao động.

Thu mua đúng giá: Có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ không có tâm với nghề. Họ thường ép giá chủ nhà để đem lại lợi nhuận cao nhất sau khi thu mua xác nhà cũ. Chúng tôi hoàn toàn khác, lợi nhuận trong công việc sẽ được cân đối hài hòa giữa chủ nhà và đơn vị thu mua xác nhà của chúng tôi. Do đó, bảng giá thu mua xác nhà cũ của chúng tôi sẽ cung cấp ngay từ ban đầu để chủ nhà có thể tính toán, ước lượng được được chi phí thu lại sau khi bán xác nhà cũ.

Quy trình làm việc của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa

 1. Bước 1: Trao đổi, ghi nhận thông tin ban đầu.
 2. Bước 2: Chúng tôi sẽ đến tận nhà xưởng của bạn, khảo sát thực tế.
 3. Bước 3: Báo giá chi tiết về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ.
 4. Bước 4: Đàm phán, ký kết hợp đồng.
 5. Bước 5: Tiến hành thi công tháo dỡ nhà xưởng cũ, phân loại vật liệu thu mua, chở xà bần đi đổ đúng nơi quy định của thành phố.
 6. Bước 6: Tháo dỡ các bạt che chắn, tiến hành bàn giao trả lại mặt bằng trống cho chủ nhà.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ của chúng tôi

 • Thu mua xác nhà xưởng cũ đúng giá, cao hơn so với thị trường.
 • Cam kết thu dọn các xà bần, vật liệu sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng trống 100%.
 • Phân loại đúng vật liệu bao gồm sắt, thép, tôn, cửa, tay vịn, lan can, cầu thang.... để thu mua.
 • Sau khi đã thu mua sẽ giao tiền mặt trực tiếp cho chủ nhà ngay tại chỗ.
 • Không ép giá khách hàng.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, thi công tháo dỡ, phá dỡ, phân loại vật liệu ít ảnh hưởng nhất  đến các
 • Tất cả vật liệu đều qua bước cân ngay tại chỗ trước sự giám sát bên phía chủ nhà.

---

Nhà xưởng, nhà kho thường là địa điểm làm việc, thời gian sử dụng không được cao, bởi vì được xây dựng dựa trên những kết cấu không có thời gian khấu hao lâu dài. Việc tháo dỡ nhà xưởng để nâng cấp hoặc xây dựng mới là việc bắt buộc phải làm sau một thời gian sử dụng. Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm chi phí tháo dỡ nhà xưởng tối đa và còn thu lại một khoản tiền để đầu tư cho nhà xưởng mới rất tiện lợi.

Sản phẩm tương tự