Dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu tại Nha Trang - Khánh Hòa

Dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu tại Nha Trang - Khánh Hòa giá cao, hỗ trợ tháo dỡ, phá dỡ nhà hàng, quán nhậu tại Nha Trang - Khánh Hòa.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 259 Lượt xem

Dịch vụ thu mua xác nhà hàng – quán nhậu tại Nha Trang – Khánh Hòa

Như các bạn đã biết, Nha Trang là thành phố du lịch trực thuộc tỉnh Khánh Hòa. Thế mạnh lớn nhất chính là ngành dịch vụ, du lịch. Trong đó, mảng nhà hàng, quán nhậu luôn nằm trong top đầu có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất.

Đặc thù nhà hàng, quán nhậu chủ yếu để phục vụ khách hàng ăn, uống. Do đó, cơ sở cần phải luôn được khang trang, ngoài ra cần phải thay đổi phong cách, nâng cấp để luôn có điểm mới mẻ tại nhà hàng, quán nhậu. Do đó, dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu tại Nha Trang đã ra đời nhằm giúp đỡ các chủ nhà hàng, chủ quán nhậu đỡ tốn chi phí tháo dỡ, ngoài ra còn thu lại được một khoảng tiền để tái đầu tư nhà hàng, quán nhậu của mình.

Trong nhiều năm qua, dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều các chủ đầu tư tại Nha Trang. Chúng tôi đã được ghi nhận, đánh giá rất tốt từ phía các chủ đầu tư.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Đặc điểm dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ là gì?

Dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ là định giá, báo giá, tư vấn phương án tháo dỡ và cung cấp tiến độ tháo dỡ, thu mua rõ ràng với chủ đầu tư.

Nhà hàng – quán nhậu thường sử dụng nhà kèo để làm khung sườn cơ bản. Do đó, khi thanh lý nhà hàng – quán nhậu cũ, bạn sẽ thu lại được một số tiền lớn để tiếp tục đầu tư xây dựng mới lại.

Dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu của chúng tôi gắn liền với hoạt động phá dỡ, tháo dỡ nhà hàng. Chúng tôi sẽ tháo dỡ toàn bộ hoặc một phần nhà hàng, quán nhậu (trong trường hợp đầu tư nâng cấp), thu dọn sạch sẽ mặt bằng, thanh lý giá vật tư theo bảng báo giá được gửi đến khách hàng từ trước khi thi công.

Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại để thực hiện việc tháo dỡ, thu mua nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng với chủ nhà hàng, quán nhậu.

Chúng tôi nhận thu mua mọi loại nhà hàng, quán nhậu với quy mô từ 50m2 đến 1000m2 với giá cao và đảm bảo tiến hành thi công tháo dỡ gọn gàng, đổ xà bần đúng nơi quy định của thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ của chúng tôi?

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phá bỏ toàn bộ, bạn có thể tiến hành thanh lý để thu hồi lại được một số tiền lớn để tái đầu tư nhà hàng, quán nhậu sau này. Các vật liệu xây dựng của bạn sẽ được bán với giá thanh lý cao hơn rất nhiều so với việc bạn phải bán phế liệu. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu, bạn sẽ đỡ tốn kinh phí cho việc tháo dỡ, phá dỡ nhà hàng, quán nhậu của bạn.

Đảm bảo tiến độ: Việc kinh doanh thời nay, quan trọng nhất là tiến độ. Năm 2021, không còn câu nói “kẻ mạnh sẽ thắng kẻ yếu” trong kinh doanh, thay vào đó là câu nói “kẻ nhanh sẽ thắng kẻ chậm”. Đúng vậy các bạn ạ, khi bạn xác định tiến hành nâng cấp hay xây mới nhà hàng, quán nhậu. Công đoạn tháo dỡ sẽ tốn rất nhiều thời gian, hãy sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu của chúng tôi để đảm bảo tốc độ nhanh nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân công lành nghề, chúng tôi sẵn sàng cam kết về tiến độ thi công tháo dỡ nhà hàng, quán nhậu của bạn rõ ràng trong hợp đồng được ký kết.

An toàn lao động: Các nhà hàng, quán nhậu thường nằm ở các khu mặt tiền đường lớn, khu vực kinh doanh đông đúc. Việc tiến hành tháo dỡ, phá dỡ rất có khả năng ảnh hưởng ít nhiều đến các hộ kinh doanh bên cạnh. Chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu sẽ thi công đúng quy chuẩn xây dựng, không ảnh hưởng nhiều đến các hộ kinh doanh gần kề.

Thu mua xác nhà hàng, quán nhậu với giá cao nhất: Để chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn dịch Covid hoành hoành, chúng tôi luôn thu mua xác nhà hàng, quán nhậu với mức giá cao hơn thị trường bên ngoài. Qua đó, bạn sẽ thu lại một khoản tiền lớn, ngoài ra để đảm bảo uy tín, chúng tôi chi trả thẳng bằng tiền mặt ngay tại chỗ để giúp các chủ nhà hàng, quán nhậu yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm việc của dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa

 1. Bước 1: Trao đổi, ghi nhận thông tin ban đầu.
 2. Bước 2: Chúng tôi sẽ đến tận nhà hàng, quán nhậu của bạn, khảo sát thực tế.
 3. Bước 3: Báo giá chi tiết về dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ.
 4. Bước 4: Đàm phán, ký kết hợp đồng.
 5. Bước 5: Tiến hành thi công tháo dỡ nhà hàng, quán nhậu cũ, phân loại vật liệu thu mua, chở xà bần đi đổ đúng nơi quy định của thành phố.
 6. Bước 6: Tháo dỡ các bạt che chắn, tiến hành bàn giao trả lại mặt bằng trống cho chủ nhà.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ của chúng tôi

 • Thu mua xác nhà hàng, quán nhậu cũ đúng giá, cao hơn so với thị trường.
 • Cam kết thu dọn các xà bần, vật liệu sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng trống 100%.
 • Phân loại đúng vật liệu bao gồm sắt, thép, tôn, cửa, tay vịn, lan can, cầu thang.... để thu mua.
 • Sau khi đã thu mua sẽ giao tiền mặt trực tiếp cho chủ nhà ngay tại chỗ.
 • Không ép giá khách hàng.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, thi công tháo dỡ, phá dỡ, phân loại vật liệu ít ảnh hưởng nhất  đến các
 • Tất cả vật liệu đều qua bước cân ngay tại chỗ trước sự giám sát bên phía chủ nhà.

-----

Để tìm được một công ty thu mua xác nhà hàng, quán nhậu tại Nha Trang không khó. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, thu mua xác nhà hàng , quán nhậu với giá cao thì lại không dễ dàng tí nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà hàng, khách sạn cũ với mức giá được ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tháo dỡ, phá dỡ và chở sạch sẽ xà bần, phế liệu đổ đúng nơi quy định của thành phố đề ra.

Sản phẩm tương tự