Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa giá cao, chuyên nghiệp, an toàn

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 245 Lượt xem

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa

Ngôi nhà của bạn ở đã xuống cấp cần xây lại? Hay bạn mới mua một ngôi nhà cũ, cần tháo dỡ để trống lô đất cho dễ bán? Lúc này bạn sẽ cần dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang để thu lại một khoảng tiền đáng kể hoặc ít nhất bạn cũng giảm được gánh nặng chi phí tháo dỡ, phá dỡ nhà cũ.

Mỗi khi chúng ta làm nhà đều phải tiến hành đập phá nhà cũ. Việc này tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Ngoài ra, việc đập nhà cũ ra và chở giả hạ, xà bần đi đổ cũng cần phải đổ đúng khu vực của thành phố quy định.

Để giúp các chủ nhà nhanh chóng tiến hành được việc xây dựng nhà mới, chúng tôi đã ra đời dịch vụ thu mua xác nhà cũ với giá cao để giúp các chủ nhà giải quyết vấn đề trên.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Đặc điểm dịch vụ thu mua xác nhà cũ là gì?

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa là đơn vị chuyên tiến hành tháo dỡ, phá dỡ nhà, thu mua vật tư còn lại sau khi tháo dỡ nhà.

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao tại Nha Trang – Khánh Hòa sẽ giúp bạn giải quyết tháo dỡ nhà cũ nhanh, ngoài ra bạn còn giảm được một phần nào hoặc có thể thêm được tiền nếu vật liệu xây dựng nên ngôi nhà cũ đó còn nhiều giá trị.

Chúng tôi là đơn vị uy tín lâu đời trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, xe cẩu, xe múc các công cụ chuyên phục vụ cho vấn đề tháo dỡ, phá dỡ nhà cũ. Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi còn nhận đổ xà bần đúng nơi quy định của thành phố.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ?

Đỡ tốn chi phí: Vật tư trong nhà cũ có thể bán được sau khi tháo dỡ. Tuy nhiên, nếu bạn bán vật tư cho các đơn vị thu mua phế liệu thì giá thành của bạn sẽ bị giảm xuống khá nhiều. Chúng tôi thu mua dựa trên phân loại các vật liệu, nếu vật liệu còn có giá trị sử dụng được sẽ có giá thành cao hơn so với phế liệu. Ngoài ra, khi bạn tiến hành tháo dỡ, phá dỡ nhà cũ thì sẽ tốn khá nhiều chi phí. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ đỡ một phần nào do các vật liệu xây dựng được bán lại cho chúng tôi với giá cao. Cá biệt một số trường hợp bạn có dư được một khoảng tiền sau khi bán các vật liệu.

Đảm bảo tiến độ: Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại, có thể tiến hành tháo dỡ nhà ở các khu vực đường nhỏ, trong hẻm hay mặt tiền đường lớn...Nhờ đó, tốc độ thi công tháo dỡ, phá dỡ, phân loại vật liệu xây dựng của chúng tôi là rất nhanh chóng. Thời gian, tiến độ theo đúng cam kết của hợp đồng để công việc xây dựng mới ngôi nhà của bạn sẽ không bị gián đoạn.

An toàn: Trong quá trình phá dỡ nhà cũ, bao gồm rất nhiều công đoạn. Nếu bạn không cẩn thận có thể gây ảnh hưởng đến các ngôi nhà lân cận như nứt tường, sụt móng nhà hàng xóm. Do đó, hãy để công đoạn này cho đơn vị chúng tôi thi công để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Thu mua đúng giá: Có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ không có tâm với nghề. Họ thường ép giá chủ nhà để đem lại lợi nhuận cao nhất sau khi thu mua xác nhà cũ. Chúng tôi hoàn toàn khác, lợi nhuận trong công việc sẽ được cân đối hài hòa giữa chủ nhà và đơn vị thu mua xác nhà của chúng tôi. Do đó, bảng giá thu mua xác nhà cũ của chúng tôi sẽ cung cấp ngay từ ban đầu để chủ nhà có thể tính toán, ước lượng được được chi phí thu lại sau khi bán xác nhà cũ.

Quy trình làm việc của dịch vụ thu mua xác nhà cũ

 1. Bước 1: Trao đổi thông tin ban đầu.
 2. Bước 2: Chúng tôi sẽ đến tận nhà cũ của bạn, khảo sát thực tế.
 3. Bước 3: Báo giá chi tiết về dịch vụ thu mua xác nhà cũ.
 4. Bước 4: Đàm phán, ký kết hợp đồng.
 5. Bước 5: Tiến hành thi công tháo dỡ nhà cũ, phân loại vật liệu thu mua, chở xà bần đi đổ đúng nơi quy định của thành phố.
 6. Bước 6: Tháo dỡ các bạt che chắn, tiến hành bàn giao trả lại mặt bằng trống cho chủ nhà.

Ưu điểm của dịch vụ thu mua xác nhà cũ của chúng tôi

 • Thu mua xác nhà cũ đúng giá, cao hơn so với thị trường.
 • Cam kết thu dọn các xà bần, vật liệu sạch sẽ, hoàn trả mặt bằng trống 100%.
 • Phân loại đúng vật liệu bao gồm sắt, thép, tôn, cửa, tay vịn, lan can, cầu thang.... để thu mua.
 • Sau khi đã thu mua sẽ giao tiền mặt trực tiếp cho chủ nhà ngay tại chỗ.
 • Không ép giá khách hàng.
 • Sử dụng thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, thi công tháo dỡ, phá dỡ, phân loại vật liệu ít ảnh hưởng nhất  đến các
 • Tất cả vật liệu đều qua bước cân ngay tại chỗ trước sự giám sát bên phía chủ nhà.

---

Dịch vụ thua mua xác nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa sẽ giúp bạn giảm một phần nào trong công tác xây dựng nhà mới. Chúng tôi nhận trọn gói cả dịch vụ tháo dỡ, phá dỡ nhà cũ nên tiết kiệm của chủ nhà nhiều chi phí. Một số trường hợp, sau khi bán nhà cũ thì chủ nhà còn được thêm một khoản kinh phí để đưa vào xây dựng nhà mới. Nếu bạn cần đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ tại Nha Trang thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé.

Sản phẩm tương tự