Sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang - Khánh Hòa uy tín nhất

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, decor quán ăn, nhà hàng cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa chuyên nghiệp, uy tín, cam kết đẹp, mang phong cách thiết kế riêng độc đáo.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 213 Lượt xem

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo, decor quán ăn, nhà hàng cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa chuyên nghiệp, uy tín, cam kết đẹp, mang phong cách thiết kế riêng độc đáo.

Mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng là một trong những mô hình kinh doanh sơ khai của loài người. Qua nhiều thế hệ, nó đã cải tiến, nâng cấp lên một tầng cao mới, việc ăn uống không còn đơn thuần là phải ăn ngon nữa, mà đổi lại thành ăn ngon, ăn sạch, ăn thoái mái. Do đó, thiết kế của quán ăn bên cạnh việc tạo không gian ngồi rộng rãi còn cần có thiết kế riêng, mang dấu ăn phong cách riêng của bạn.

Nhiều quán ăn, nhà hàng sau khi hoạt động được một thời gian sẽ đều phải xuống cấp hoặc lỗi thời. Lúc đó, bạn cần phải đầu tư để sửa chữa, cải tạo lại không gian nội – ngoại thất của quán ăn, nhà hàng. Thấu hiểu tâm tư của các chủ quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa, chúng tôi đã ra đời dịch vụ sửa chữa, cải tạo, decor quán ăn, nhà hàng cũ tại Nha Trang.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa, nâng cấp quán ăn, nhà hàng lên một tầm cao mới tại Nha Trang – Khánh Hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp quán ăn, nhà hàng, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa, cải tạo, decor quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Bài viết bao gồm: Đặc điểm, báo giá, các hạng mục cải tạo quán ăn, nhà hàng và tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi để sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng ở Nha Trang – Khánh Hòa của bạn?

Đặc điểm dịch vụ sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa là gì?

Như chia sẻ ở trên, dịch vụ sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa là đơn vị chuyên thi công, khắc phục những lỗi nội – ngoại thất của quán ăn – nhà hàng. Bên cạnh đó là cải tạo, nâng cấp không gian trong và ngoài quán ăn, nhà hàng. Qua đó, giúp quán ăn, nhà hàng của bạn được nâng cấp và mang một diện mạo mới, khang trang và sạch sẽ hơn.

Việc sửa chữa, cải tạo nhà hàng dựa trên nền tảng thiết kế cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 90% so với việc xây mới quán ăn, nhà hàng. Lĩnh vực kinh doanh ăn uống thường sử dụng nguồn vốn lưu động, do đó, kinh phí để đầu tư, nâng cấp cơ sở không lớn. Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị chúng tôi để cải tạo, sửa chữa nhà hàng, quán ăn mà không vượt quá kinh phí dự trù đặt ra.

Báo giá dịch vụ sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa

Trên tinh thần chia sẻ với những khó khăn quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa đang gặp phải. Nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang rất nóng, những cơ sở kinh doanh ăn uống chỉ được phép bán mang đi. Chắc chắn doanh số của bạn sẽ bị giảm đi không ít, chúng tôi kinh doanh dịch vụ sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng dựa trên nền tảng cộng sinh xã hội. Mỗi bên đều chia sẻ, gánh bớt những khó khăn cho nhau để cùng tồn tại, phát triển trong giai đoạn này. Do đó, ngân sách để cải tạo, sửa chữa thì chúng tôi sẽ cân đối hợp lý, tối ưu nhất. Giúp chủ quán ăn, nhà hàng vừa có được không gian phục vụ mới, vừa đảm bảo chi phí bỏ ra.

Báo giá dịch vụ sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng phụ thuộc nhiều vào vật liệu mà bạn sử dụng. Chúng tôi sẽ lên những phương án tối ưu nhất, dựa trên tình hình, diện tích đất sử dụng của bạn, kết cấu quán ăn, nhà hàng cũ. Qua đó, có những báo giá riêng dựa vào các vật liệu xây dựng sử dụng trong quá trình cải tạo, sửa chữa quán ăn, nhà hàng của bạn.

Việc báo giá chi tiết các hạng mục thi công, sửa chữa, cải tạo nhà hàng – khách sạn sẽ được dự toán sau khi trao đổi thông tin, khảo sát thực tế tình hình hiện tại của cơ sở bạn.

Những lợi ích từ việc sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng?

Đảm bảo môi trường nội – ngoại thất sạch và đẹp: Riêng trong ngành ăn uống, thì “bát sạch, ngon cơm” có ý nói món ăn sẽ ngon hơn nhiều nếu chúng ta được ăn trong một không gian sạch. Giả sử đầu bếp nấu ăn có ngon đến mấy nhưng chỗ ngồi thì bẩn thỉu, bàn ghế thì lung tung, sắp xếp thì bừa bộn sẽ khiến chất lượng món ăn của quán ăn, nhà hàng bạn đi xuống khá nhiều đấy. Chúng tôi sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng với ý tưởng lấy khách hàng làm trung tâm. Qua đó, đặt mình vào vị thế của khách hàng sao cho có được không gian ăn uống tốt nhất, view đẹp nhất, lối đi nhân viên riêng biệt, không ảnh hưởng đến sự riêng tư khi ăn uống của khách hàng.

Đảm bảo sự an toàn: Bên cạnh vẻ đẹp, sự an toàn trong kết cấu, kiến trúc của không gian quán ăn, nhà hàng là ưu tiên hàng đầu. Quán ăn, nhà hàng thường chứa lượng khách lớn, chúng tôi decor để đảm bảo được sự an toàn trong kiến trúc xây dựng, tạo sự an toàn tuyệt đối đến khách hàng khi đang ăn, uống tại quán ăn, nhà hàng của bạn.

Đảm bảo kinh phí tối ưu nhất: Dự toán luôn được báo trước và nằm trong khả năng chi trả của bạn ngay từ ban đầu. List vật tư, hãng sử dụng và chi tiết các hạng mục trong báo giá rõ ràng ngay từ khi đặt bút ký hợp đồng. Khác với những đơn vị sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng kém uy tín tại Nha Trang – Khánh Hòa, chúng tôi cam kết KHÔNG phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài các hạng mục đã nêu rõ trên hợp đồng khi ký kết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo quán ăn, nhà hàng của chúng tôi?

Tiết kiệm kinh phí: Việc xây dựng mới sẽ làm tổn thất khá nhiều số vốn cho mặt bằng của bạn. Thay vì thế, bạn nên sử dụng phương án sửa chữa, cải tạo để giảm chi phí đầu tư đến mức tối đa. Ngoài ra, bạn vẫn nhận được mặt bằng mới, không gian mới ấn tượng hơn rất nhiều.

Chuyên nghiệp: Mọi quy trình từ khâu trao đổi buổi ban đầu với chủ quán ăn, nhà hàng đến công đoạn thu dọn hiện trường, hoàn trả mặt bằng. Chúng tôi đều thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn xây dựng hiện nay. Sự chuyên nghiệp trong mọi công đoạn luôn là kim chỉ nang hoạt động của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

An toàn: Đặc thù quán ăn, nhà hàng thường nằm trên những con đường kinh doanh sầm uất. Việc sửa chữa, cải tạo ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến những hộ kinh doanh lân cận. Tuy nhiên, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao của chúng tôi sẽ giúp hạn chế tối đa tiếng ồn trong những công đoạn thi công nhất. Đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cấu, không gian phục vụ của những hộ kinh doanh lân cận.

---

Việc kinh doanh quán ăn – nhà hàng luôn là hot trong bất kỳ thời điểm nào. Bởi đơn giản, dịch vụ ăn uống là cấp thiết, được sử dụng hàng ngày của mỗi con người chúng ta. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được đơn vị uy tín của chúng tôi để tư vấn, thiết kế, decor, cải tạo nội – ngoại thất của quán ăn, nhà hàng tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Sản phẩm tương tự