Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa chuyên nghiệp, giá rẻ, không phát sinh bất kỳ kinh phí nào ngoài hợp đồng được ký kết

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 265 Lượt xem

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất

Bạn đang có một ngôi nhà cũ đã xuống cấp? Bạn cần decor lại nhà cũ để bán có giá hơn? Bạn cần ngôi nhà của bạn có một phong cách riêng? Hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà cũ của chúng tôi để được trải nghiệm không gian sống hoàn toàn đẳng cấp.

Nhu cầu nhà ở sạch sẽ, khang trang tại Nha Trang – Khánh Hòa là rất nhiều. Trong quá trình chúng ta ở một thời gian dài thì ngôi nhà sẽ xuống cấp theo thời gian. Xuất hiện thêm nhiều lỗi như nứt tường, mục, sơn phai màu, ngói, tôn xuống cấp, bị thấm nền, sàn, trần nhà... Hay bạn muốn decor lại ngôi nhà của mình theo phong cách mới. Thấu hiểu tâm tư khách hàng, chúng tôi đã ra đời dịch vụ sửa chữa nhà cũ, cải tạo, decor nhà mới tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Bài viết bao gồm: Đặc điểm, báo giá, các hạng mục cải tạo nhà cũ và tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi để sửa chữa, cải tạo nhà cũ ở Nha Trang – Khánh Hòa của bạn?

Đặc điểm dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa là gì?

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa là đơn vị chuyên nhận tư vấn, khảo sát, thi công, sửa chữa và decor lại ngôi nhà của bạn. Qua đó, chúng tôi giúp khắc phục các lỗi đang gặp phải của ngôi nhà và cải tạo, decor lại theo phong cách riêng. Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa sẽ giúp ngôi nhà của bạn hoàn hảo về mặt kết cấu, tối ưu về mặt diện tích sử dụng, tăng công năng sử dụng và decor sáng tạo theo phong cách riêng.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ của chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Trang – Khánh Hòa. Bên cạnh lợi thế về đội ngũ kiến trúc sư tài năng, hệ thống máy móc và nguồn vật liệu để decor, sửa chữa nhà cũ hiện đại. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các khách hàng khó tính nhất hài lòng về ngôi nhà cũ của mình khi được thay thế bộ cánh mới.

Báo giá dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa

Về giá cả của dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ thì không thể báo trước được. Bởi vì chúng tôi cần đến khảo sát thực tế, lên layout và dự toán nguồn ngân sách. Nhưng có một điều chắc chắn mà chúng tôi có thể cam kết, đó là chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ hạng mục, vật tư, nhân công chi tiết sau khi đã nhận được yêu cầu sửa chữa nhà cũ hay cải tạo nhà của các bạn.

Ngoài ra, vật liệu sử dụng trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà cũ cũng quyết định một phần lớn trong ngân sách sửa chữa, cải tạo nhà của bạn.

Những lợi ích từ việc sửa chữa, cải tạo nhà cũ?

Nhà của bạn đã cũ, lâu năm, mối mọt, trần, nền hay cốt của sàn nhà thấp/cao hơn lòng đường quá nhiều, tường nứt, thấm...nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của gia đình bạn. Đừng tiếc chi phí sửa chữa nhà bởi vì nó mang lại sự ổn định và phòng ngừa được những rủi ro ngoài ý muốn.

Nâng diện tích sử dụng: Kết cấu, kiến trúc ngôi nhà cũ không phát huy hết được công năng của bạn. Thay vì diện tích đất 80m2, bạn chỉ sử dụng được hết công năng 60m2 hay 70m2 mà thôi. Đó chính là sự sắp xếp nội thất không hợp lý, kết cấu nhà chiếm nhiều diện tích cho các tiện ích không cần thiết. Bạn cần phải phát huy hết công năng của mình tối đa dựa trên diện tích đất vốn có. Các nội thất, tiện ích treo tường hay gắn sát tường, âm tường, âm trần sẽ giúp bạn tăng được diện tích sử dụng đáng kể đấy.

Nếu bạn là người đầu tư, kinh doanh bất động sản thì sao? Khi bạn mua một ngôi nhà cũ, bỏ ra thêm kinh phí 50 triệu nhưng lại có thể bán được với giá đất và 100 triệu nữa thì sẽ là một bài toán rất đáng suy ngẫm. Ngoài ra, khi ngôi nhà khang trang, thiết kế khoa học sẽ còn làm tăng khả năng khi dẫn khách hàng đến tham quan và có ý định mua ngôi nhà của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà cũ của chúng tôi?

Tiết kiệm kinh phí: Khác với những đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà cũ tại Nha Trang – Khánh Hòa làm ăn không uy tín. Chúng tôi sửa chữa, cải tạo nhà cũ trọn gói theo báo giá, đúng vật tư, đúng hãng, chất liệu theo bản hợp đồng. Ngoài ra, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài báo giá đã được ký kết ban đầu. Chúng tôi sử dụng những vật tư chính hãng, đầy đủ hóa đơn nhập hàng từ nhà cung cấp vật liệu xây dựng.

Chuyên nghiệp: Từ công đoạn khảo sát, thiết kế, báo giá, thi công, chúng tôi phân định rõ ràng và tạo cho bạn niềm tin có thể theo sát với công trình của mình. Tiến độ thi công sửa chữa, cải tạo nhà cũ luôn được đảm bảo. Sau khi đã sửa chữa, cải tạo xong, chúng tôi có công đoạn thu dọn vệ sinh, hoàn trả mặt bằng đã hoàn thiện 100%, bạn chỉ việc dọn vào và ở sinh hoạt mà thôi.

An toàn: Trong quá trình thi công sửa chữa, cải tạo nhà cũ, chúng tôi luôn chú trọng công tác an toàn lao động, gìn giữ ngôi nhà, kết cấu, không làm ảnh hưởng đến các hộ dân lân cận. Luôn có giám sát an toàn lao động tại công trình để phòng ngừa trước những rủi ro trong quá trình thi công sửa chữa, cải tạo ngôi nhà bạn.

Sản phẩm tương tự