Khoan rút lõi bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang - Khánh Hòa

Dịch vụ Khoan rút lõi bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang - Khánh Hòa là đơn vị thi công dùng các máy khoan để tú lõi bê tông các tòa nhà chung cư, căn hộ cao tầng uy tín nhất.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 247 Lượt xem

Như các bạn đã biết, Nha Trang luôn là thành phố du lịch phát triển trong top đầu cả nước. Nhịp sống tấp nập, buôn bán sầm uất, hàng năm đón hàng triệu lượt du khách đến từ trong và ngoài nước. Kéo theo đó, giá bất động sản cũng tăng cao, điều này khiến nhu cầu ở bằng chung cư, căn hộ cao cấp cũng tăng mạnh.

Do đó, các chung cư, căn hộ cao tầng mọc ra càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, trong quá trình thi công xây dựng hoặc đã ở rồi nhưng cần sửa chữa, nâng cấp, khoan đục để đi dây, ống xuyên bê tông, xuyên tường thì rất tốn kém. Do đó, dịch vụ khoan rút lỗ bê tông Nha Trang ra đời nhằm giải quyết bài toán này.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Bài viết bao gồm: Đặc điểm, báo giá, những lợi thế của dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại chung cư, căn hộ cao cấp Nha Trang – Khánh Hòa

Đặc điểm dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại chung cư, căn hộ cao cấp Nha Trang - Khánh Hòa là gì?

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại chung cư, căn hộ cao cấp Nha Trang – Khánh Hòa là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang.

Mục đích của việc khoan rút lõi bê tông là lấy lõi bê tông để phục vụ cho công việc đi đường dây, đường ống, bulong nối chờ...

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại chung cư – căn hộ cao cấp giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí, hỗ trợ cho việc thi công xây dựng hoặc nâng cấp sửa chữa, lắp đặt thêm hệ thống trong chung cư, căn hộ cao cấp.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Chung cư, căn hộ cao cấp của chúng tôi đã và đang được các Chủ Đầu Tư cùng các đơn vị Tư Vấn Giám Sát tin tưởng, đặt trọn niềm tin trong quá trình xây dựng các chung cư, căn hộ cao cấp cao tầng lớn nhỏ tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông chung cư, căn hộ cao cấp là bao nhiêu?

Đơn vị chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông các chung cư – căn hộ cao cấp có giá thành hợp lý nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể triển khai khoan rút lõi bê tông với nhiều đường kính và số lượng khác nhau.

Báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông phụ thuộc vào đường kính, số lỗ cần khoan.

Để tham khảo chi tiết về báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông, các bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://khoancatbetongnhatrang.net.

Những trường hợp nào dùng đến dịch vụ khoan rút lõi bê tông?

 • Thi công, xây dựng căn hộ, chung cư cao tầng tại Nha Trang – Khánh Hòa.
 • Nâng cấp, sửa chữa hệ thống phòng, cải tạo, cơi nới phòng trong tòa nhà chung cư.
 • Thi công hệ thống điện, hệ thống điều hòa tại các phòng trong tòa nhà chung cư, căn hộ cao tầng.
 • Bắt các thiết bị chuyên dụng cần khoan xuyên bê tông.
 • Khoan rút lõi bê tông để bắt lỗ bu long, lỗ neo, lỗ kỹ thuật.
 • Khoan rút lõi bê tông để thi công các hệ thống PCCC, các thiết bị chuyên dụng hạng nặng.
 • Khoan rút lõi bê tông các tòa nhà chung cư, căn hộ để rút lõi làm mẫu phòng thì nghiệm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Chung cư, căn hộ cao cấp của đơn vị chúng tôi?

 • Đơn vị khoan rút lõi bê tông của chúng tôi là công ty đã đạt chứng chỉ an toàn lao động, chuẩn chất lượng trong quá trình thi công xây dựng, đầy đủ hóa đơn VAT.
 • Tiến độ thi công: Với đội ngũ kỹ thuật đông và tay nghề cao, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc chuyên dụng cho việc khoan rút lõi bê tông. Chúng tôi luôn đảm bảo vê mặt tiến độ thi công của Chủ đầu tư. Như các bạn đã biết, việc thi công xây dựng mới hay sửa chữa, nâng cấp các công trình lớn như chung cư, căn hộ cao cấp... Việc đảm bảo tiến độ là cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến nhiều bộ phận, quy trình trong khi thi công.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu cần khoan rút lõi bê tông của chung cư, căn hộ cao cấp: Với dịch vụ khoan rút lõi bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang – Khánh Hòa, chúng tôi nhận khoan rút lõi bê tông từ bán kính 25mm đến phi 500mm, chiều sâu không hạn chế. Qua đó, chúng tôi là đơn vị có năng lực đáp ứng tốt mọi nhu cầu khoan rút lõi bê tông của các chung cư, căn hộ cao cấp trên địa bàn thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.
 • Trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành khoan cắt, rút lõi bê tông, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cấu sàn, tường của công trình sau khi khoan cắt.
 • Máy móc hiện đại: Với hệ thống máy khoan rút lõi bê tông đầy đủ cho mọi nhu cầu, đa dạng từ máy khoan rút lõi bê tông cầm tay đến máy khoan rút lõi bê tông bàn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu về số lượng mũi khoan cũng như đường kính lõi rút bê tông lớn hay nhỏ.
 • Giá rẻ nhất: Với mong muốn hỗ trợ các đơn vị xây dựng, Chủ Đầu Tư trong mùa dịch Covid-19, chúng tôi hỗ trợ một phần giá khoan rút lõi bê tông Chung cư, căn hộ cao cấp để giúp tiết kiệm chi phí thi công.

----

Hiện nay, dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa còn chưa được phổ biến. Trong khi nhu cầu thực tế trong việc xây dựng, thi công, sửa chữa chung cư, căn hộ cao cấp là khá nhiều. Các bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín chúng tôi để đảm bảo sàn bê tông – tường bê tông của bạn được thi công đúng quy trình. Chất lượng mũi khoan chúng tôi là chuẩn với các lưỡi cắt kim cương, độ chính xác tuyệt đối, qua đó sẽ giúp bạn không gặp những rắc rối khi thi công các hạng mục công trình trong các chung căn – căn hộ cao cấp cao tầng tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Sản phẩm tương tự