Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Nha Trang - Khánh Hòa

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Nha Trang - Khánh Hòa chuyên nghiệp, giá rẻ, đúng tiến độ thi công.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 261 Lượt xem

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Nha Trang là dịch vụ sử dụng các máy khoan dùng để rút lõi một phần của khối bê tông. Khoan rút lõi bê tông thường được sử dụng trong ngành xây dựng ở các công trình có quy mô vừa và lớn tại Nha Trang.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công khoan rút lõi tại Nha Trang – Khánh Hòa trong nhiều năm qua. Công nghệ máy khoan rút lõi bê tông hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giúp bạn thi công khoan rút lõi bê tông chuẩn xác, không ảnh hưởng đến kết cấu chung của sàn bê tông.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Bài viết bao gồm: Đặc điểm, báo giá, những lợi thế của dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Đặc điểm dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa là gì?

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa là nghiệp vụ sử dụng các máy khoan chuyên dụng, đường kính từ D420 – D350 để lấy lõi bê tông, xuyên qua các lớp bê tông, cốt thép theo đường kính yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Nha Trang thường được dùng trong các công trình lớn như khu chung cư, khách sạn, căn hộ cao tầng, nhà hàng...

Dịch vụ khoan rút lõi một phần của khối bê tông giúp bạn thi công đường ống xuyên tường, xuyên trần hay cải tạo, nâng cấp các công trình.

Dịch vụ khoan rút lõi Nha Trang của chúng tôi đã và đang được các Chủ Đầu Tư cùng các đơn vị Tư Vấn Giám Sát tin tưởng, đặt trọn niềm tin trong quá trình xây dựng các tòa nhà, công trình lớn tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông là bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông phụ thuộc vào đường kính, số lỗ cần khoan.

Để tham khảo chi tiết về báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông, các bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://khoancatbetongnhatrang.net.

Những trường hợp nào dùng đến dịch vụ khoan rút lõi bê tông?

 • Nâng cấp, sửa chữa đường ống, hệ thống điều hòa, hệ thống điện, hệ thống thoát nước.
 • Nâng cấp, sửa chữa các tòa nhà, chung cư, công trình, nhà máy, doanh nghiệp.
 • Rút một phần lõi bê tông để làm mẫu nghiên cứu, báo cáo hoặc làm thí nghiệm bê tông.
 • Tạo lỗ bê tông để đi hệ thống, lắp đặt các thiết bị chuyên dụng cỡ lớn.

Quy trình làm việc của dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa của chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuẩn, nhanh, gọn nhất, cụ thể như sau:

 1. Bước 1: Nhận yêu cầu thông tin sơ bộ của khách hàng.
 2. Bước 2: Khảo sát tận chân công trình, tình hình thực tế, ghi nhận số lượng và yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 3. Bước 3: Tư vấn phương án tối ưu nhất và báo giá khách hàng.
 4. Bước 4: Làm hợp đồng.
 5. Bước 5: Tập trung nhân lực, máy móc tập kết tại công trình và tiến hành thi công khoan rút lõi bê tông theo đúng yêu cầu xác nhận trong hợp đồng.
 6. Bước 6: Hoàn thiện, bàn giao mặt bằng lại cho chủ đầu tư, tiến hành vệ sinh tháo các lưới che bụi, tiếng ồn sạch sẽ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa của đơn vị chúng tôi?

 • Trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành khoan cắt, rút lõi bê tông, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cấu sàn, tường của công trình sau khi khoan cắt.
 • Máy móc hiện đại: Chúng tôi đầu tư hệ thống máy khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa với đa dạng công suất, từ máy cầm tay đến máy khoan bàn, lưỡi kim cương tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Đảm bảo tiến độ: Trong quá trình khoan rút lõi bê tông, chúng tôi cam kết tiến độ theo đúng thời hạn hợp đồng đã giao kết ban đầu. Qua đó, giúp Chủ Đầu Tư và Tư Vấn Giám Sát sắp xếp công việc của các bộ phận được trôi chảy, đúng tiến độ.
 • Giá rẻ nhất: Với mong muốn hỗ trợ các đơn vị xây dựng, Chủ Đầu Tư trong mùa dịch Covid-19, chúng tôi hỗ trợ một phần giá khoan rút lõi bê tông Nha Trang để giúp tiết kiệm chi phí thi công.

----

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Nha Trang – Khánh Hòa là một dịch vụ mới, công nghệ hiện đại. Hiện nay đang rất phổ biến, được áp dụng hầu hết tại các công trình xây dựng, thi công nhà cao tầng, nâng cấp, cải tạo hệ thống điện, điều hòa, hệ thống thoát nước. Chúng tôi luôn không ngừng học tập, cải tiến chất lượng máy móc, trình độ chuyên môn để phục vụ các Chủ Đầu Tư, đảm bảo tiến độ thi công luôn chính xác.

Sản phẩm tương tự