• Khoan cắt bê tông
 • Khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang - Khánh Hòa chuyên nghiệp

Khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang - Khánh Hòa chuyên nghiệp

Dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang - Khánh Hòa chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, an toàn lao động.

1 2 3 4 5 5/5 - 2 Bình chọn - 435 Lượt xem

Dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang – Khánh Hòa

Chung cư, căn hộ cao cấp là nhu cầu thiết yếu, phù hợp với xu thế phát triển cùng tình hình bất động sản đang tăng cao hiện nay. Với nhiều cải tiến, công năng hiện đại hơn, việc sinh hoạt trong chung cư, căn hộ cao cấp đã nâng lên một tầm cao mới. Phù hợp với các hộ gia đình có số lượng người từ 6 trở xuống.

Trong quá trình sử dụng chung cư, căn hộ cao cấp, việc đầu tư, nâng cấp các hệ thống điện, đường ống nước, thiết bị báo cháy, chữa cháy là rất cần thiết. Tuy vậy, vấn đề khó khăn ở hạng mục khoan cắt các lớp bê tông cốt thép quá dày. Thấu hiểu vấn đề này, chúng tôi đã thành lập đơn vị chuyên khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang – Khánh Hòa. Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ hạng mục khoan cắt bê tông tại những chung cư, căn hộ cao cấp lớn ở Nha Trang và được các chủ đầu tư tin tưởng, giao những hạng mục khoan cắt bê tông quan trọng cho chúng tôi thi công.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Bài viết bao gồm đặc điểm, báo giá, các dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp và lý do lựa chọn đơn vị chúng tôi để thi công hạng mục khoan cắt bê tông.

Dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang – Khánh Hòa là gì?

Dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp của chúng tôi là sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại để xuyên thủng, cắt hoặc khoan rút lõi bê tông, cốt thép ở trần, sàn bê tông của chung cư, căn hộ cao cấp.

Khoan cắt bê tông chung cư là một hạng mục khó, yêu cầu cao trong quá trình thi công. Cụ thể cần đạt được về 3 yếu tố chính: Chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.

Các đầu mục, yêu cầu kỹ thuật, đường kính, độ dày của hạng mục khoan cắt bê tông sẽ được khảo sát và báo giá từ trước cho chủ đầu tư nắm rõ. Ngoài ra, không có bất kỳ chi phí nào phát sinh ngoài các đầu mục này.

Sau khi tiến trình khoan cắt bê tông được tiến hành xong thì sẽ dọn dẹp, vệ sinh, hoàn trả mặt bằng theo đúng tiến độ và hỗ trợ dọn dẹp công trường sạch sẽ.

Quy trình dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang – Khánh Hòa?

Để thuận lợi hơn cho quá trình làm việc giữa hai bên, chúng tôi đã cung cấp quy trình báo giá, thi công hạng mục khoan cắt bê tông, nhà ở chuẩn và nhanh nhất, cụ thể như sau:

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng.
 2. Bước 2: Đến tận chân công trình khảo sát, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư/tư vấn giám sát để nắm rõ các hạng mục cần thi công khoan cắt bê tông.
 3. Bước 3: Báo giá chi tiết các hạng mục khoan cắt bê tông, kèm với đó là checklist các công việc cụ thể đã được liệt kê.
 4. Bước 4: Đàm phán, ký kết hợp đông.
 5. Bước 5: Tiến hành thi công khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp theo đúng yêu cầu đã nêu rõ trong hợp đồng.
 6. Bước 6: Vệ sinh mặt bằng, bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư/tư vấn giám sát.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp của chúng tôi?

Chuyên nghiệp: Khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp đặt vấn đề về kỹ thuật thi công lên hàng đầu. Như các bạn đã biết, căn hộ, chung cao cấp bao giờ cũng có hệ thống ngầm điện, nước, các thiết bị PCCC... Khi tiến hành quá trình khoan cắt bê tông cần phải nghiên cứu kỹ bản vẽ kỹ thuật của tòa nhà, khảo sát kỹ lưỡng, trình độ chuyên môn phải cao cùng hệ thống máy móc chuyên nghiệp để lưỡi cắt, lưỡi khoan đảm bảo ngọt, sắt, đúng với yêu cầu kỹ thuật đề ra trong hợp đồng đã được ký kết.

Tiến độ thi công: Chung cư, căn hộ cao cấp dù là đang trong quá trình thi công hay đã hoàn thiện đưa vào ở thì bạn cũng cần phải đạt đúng tiến độ thi công. Nó ảnh hưởng đến nhiều bộ phận kỹ thuật liên quan khác, xâu chuỗi các đội, nhóm, riêng hạng mục khoan cắt bê tông, chúng tôi luôn cam kết deadline hoàn thành, dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trước khi bàn giao, nghiệm thu với chủ đầu tư hoặc tư vấn giám sát.

Đảm bảo an toàn: Đúng vậy, riêng trong lĩnh vực xây dựng thì an toàn lao động luôn luôn đặt lên hàng đầu. Việc thi công khoan cắt bê tông cần đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản, kết cấu tòa nhà ở hạng mục khoan cắt bê tông. Chúng tôi luôn có giám sát về quá trình thực thi, lao động tại công trình. Nhờ đó có thể can thiệp kịp thời nếu có những quy trình làm việc không đúng với an toàn lao động. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo về vấn đề an toàn lao động đối với người và các hạng mục khác trong tòa nhà chung cư, căn hộ cao cấp của bạn.

Các hạng mục thi công chính của dịch vụ khoan cắt bê tông công ty/doanh nghiệp của chúng tôi

 1. Khoan cắt bê tông.
 2. Khoan rút lõi bê tông.
 3. Khoan bê tông, khoan sàn bê tông.
 4. Cắt bê tông, cắt sàn, nền bê tông
 5. Cắt bê tông bằng dây kim cương.
 6. Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.
 7. Máy xúc, máy đào, máy đục bê tông.

---

Chung cư, căn hộ cao cấp là một trong những công trình có quy mô lớn, các tòa nhà cao tầng. Bạn hãy suy xét thật kỹ, lựa chọn những đơn vị tầm cỡ, uy tín trong hạng mục khoan cắt bê tông. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có đầy đủ tư cách pháp lý, năng lực, máy móc, con người đảm bảo hoàn thành tốt, đúng tiến độ, giá cả phải chăng khi nhận khoán lĩnh vực khoan cắt bê tông các tòa nhà chung cư, căn hộ cao cấp tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Sản phẩm tương tự